Địa điểm tốt nhất để đặt văn phòng tại TpHCM

11/09/2021

Doanh nghiệp hoặc dự án của bạn có thể tiết kiệm đáng kể nhân viên và tiền thuê bằng cách thành lập nhóm của bạn tại Tp.CHM. Tất nhiên, quá trình chọn một vị trí cho thuê văn phòng của bạn và thực hiện quyết định có thể được áp dụng. Là một thành phố có gần 10 triệu dân, trong một khu vực có khoảng 25 triệu dân vào năm 2022, bạn có thể coi đây là những vị trí tốt nhất cho văn phòng của mình tại TpHCM.

Vài nét về Tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi gặp rất nhiều khách truy cập lần đầu tiên cần giúp đỡ để bắt đầu hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi đã chuẩn bị một bản đồ đơn giản về các quận thường ở đầu danh sách.

Địa điểm tốt nhất để đặt văn phòng tại TpHCM

Khu vực trung tâm thành phố

Văn phòng cho thuê Quận 1 và Quận 3 có thể coi là khu vực trung tâm của Sài Gòn. Những quận này là nơi tập trung nhiều ngân hàng lớn, văn phòng công ty và đại sứ quán. Giá thuê cao nhất ở những khu vực này và có thể khó mua được tài sản; có sự thay đổi đáng kể từ một vị trí cao cấp như Bitexco và các con hẻm ‘địa phương’ hẻo lánh của khu vực trung tâm thành phố.

Ngoài ra còn có nhiều không gian làm việc chung trong khu vực trung tâm thành phố. Đây cũng có thể là một lựa chọn ngắn hạn khả thi khi bạn thành lập công ty hoặc nhóm của mình.

Các quận nội thành

Nội ngoại thành gồm các Quận 4, 5, 10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh. Những khu vực này là sự thỏa hiệp tốt nhất giữa giá cả và kết nối; có thể là những vị trí tốt nhất của một văn phòng cho thuê tại Tp HCM. Giá thuê ở những khu vực này thường phải chăng hơn và văn phòng có thể nằm gần nhà của nhân viên địa phương hơn. Quận 5 và 10 là những vùng ngoại ô truyền thống, với những tòa nhà chật hẹp và cuộc sống đường phố rất nhộn nhịp, sôi động.

Giá thuê ở những khu vực này thường phải chăng hơn

Giá thuê ở những khu vực này thường phải chăng hơn

Qua một con sông nhỏ về phía Nam, Quận 4 là địa điểm của cảng cũ và một số công trình tái phát triển lớn. Qua một con sông nhỏ về phía Bắc là Tân Bình và Phú Nhuận, các khu ngoại ô mới hơn nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất. Các quận nội thành này có thể là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty quốc tế với ngân sách khiêm tốn.

Các quận ngoại thành

Các quận bên ngoài bao gồm các khu vực cũ hơn như Quận 6, 8, 11 và các khu vực khác. Đây là những nơi tương đối truyền thống nhưng mật độ thấp hơn một chút so với Quận 5 và 10. Giá thuê văn phòng rẻ hơn đáng kể, nhưng điều này có thể gây ra một cái giá không nhìn thấy đối với thương hiệu nhân viên của bạn; công ty quốc tế đặt tại các khu vực này sẽ không có danh tiếng như các công ty nằm ở trung tâm hơn. Hãy lưu ý điều này khi chọn vị trí quận ngoài.

Tuy nhiên, một số quận bên ngoài là quận mới, đặc biệt là văn phòng cho thuê quận 7 và quận 2. Các khu vực cụ thể trong các quận này rất phổ biến với người nước ngoài: Phú Mỹ Hưng ở quận 7 và Thảo Điền ở quận 2. Những khu vực này rất hiện đại, cao cấp. các tòa tháp chung cư mọc lên, biệt thự / khu phức hợp cao cấp và những con đường rộng rải lá. Hiện tại có rất nhiều công trình xây dựng đang diễn ra ở những khu vực này.

Kết Luận

Cũng cần lưu ý rằng một số quận bên ngoài đang có những thay đổi đáng kể. Ví dụ, Quận 9 nằm về phía đông bắc của khu vực trung tâm thành phố. Là nơi tọa lạc của khu công nghệ với nhiều đại gia quốc tế khác nhau, bao gồm cả Intel, quận này đã nhận được sự đầu tư đáng kể trong những năm gần đây.

 Ngoài ra, một cơ sở hạ tầng đường sắt mới sẽ sớm kết nối nó. Các dự án phát triển chính cũng được lên kế hoạch cho Thủ Đức và Củ Chi; trong khi ở đây bạn vẫn chưa có sự sống động của các quận trung tâm hơn, rất đáng để mắt tới chúng trong tương lai.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger