Ưu nhược điểm khi thuê văn phòng đại diện quận 1

02/09/2021

Hiện nay, cho thuê văn phòng quận 1 làm đại diện đang dần trở thành một từ khóa hot vì nhu cầu tìm kiếm văn phòng của các doanh nghiệp tăng cao. Một văn phòng đại diện có sẵn các vị trí làm việc với đầy đủ các tiện ích trên cơ sở hạ tầng hiện đại và mức giá hết sức hợp lý. Vì thế, hãy cùng kingoffice tìm hiểu ưu nhược điểm lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện trong bài viết dưới đây nhé!

>>> Giá cho thuê văn phòng quận 1 tháng 5/2022

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Winhome 197 giá tháng 5/2022 từ : $7/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – VI-Office Building giá tháng 5/2022 từ : $16/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Vietnam Business Center giá tháng 5/2022 từ : $19/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Tân Việt Building giá tháng 5/2022 từ : $12.5/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà VAR Building giá tháng 5/2022 từ : $16/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Bitexco Financial Tower giá tháng 5/2022 từ : $48/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Friendship Tower giá tháng 5/2022 từ : $45/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Saigon Tower giá tháng 5/2022 từ : $43/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Le Meridien Saigon giá tháng 5/2022 từ : $41/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Adam Real Tower giá tháng 5/2022 từ : $13/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà An Nam Building giá tháng 5/2022 từ : $26/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà HBT Court giá tháng 5/2022 từ : $13/m2

Ưu nhược điểm khi thuê văn phòng đại diện quận 1

Ưu điểm khi thuê văn phòng đại diện quận 1

Tiện lợi

Cho thuê văn phòng đại diện sẽ có đầy đủ các trang thiết bị gồm bàn, ghế, tủ, hồ sơ, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc giữa doanh nghiệp và khách hàng hay với doanh nghiệp lớn khi có công việc khẩn,…

Cho thuê văn phòng đại diện được đặt ở vị trí các thành phố trung tâm, có tính lưu động nên dễ dàng cho việc giao dịch, trao đổi thông tin với khách hàng so với việc doanh nghiệp chính chỉ đặt tại 1 nơi rất khó trong việc di chuyển.

Đồng thời, đây là địa chỉ dành cho việc giao dịch tuyệt đẹp và vô cùng thuận lợi đối với các doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Nếu cho thuê văn phòng đại diện thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với việc thuê văn phòng của doanh nghiệp chính. Nhiều chi phí sẽ được giảm thiểu, có một khoản tiết kiệm kha khá dành cho các việc khác của doanh nghiệp. Khi lựa chọn việc cho thuê văn phòng đại diện thì doanh nghiệp sẽ có điều kiện để gây dựng nên hình ảnh của mình mà không hề tốn kém quá nhiều chi phí và nhân lực. Với làn sóng khởi nghiệp lớn như hiện nay, mô hình văn phòng đại diện đang hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển.

Việc xin giấy phép đăng ký kinh doanh của việc cho thuê văn phòng đại diện ở vị trí trung tâm cũng chẳng còn khó khăn. Thủ tục hiện nay đã được đơn giản hóa và rất nhanh chóng.

Nhược điểm khi thuê văn phòng đại diện quận 1

Bên cạnh những lợi ích thì việc cho thuê văn phòng đại diện cũng có nhiều những rủi ro như sau:

  • Nhiều doanh nghiệp sẽ nằm trong tình trạng bị thụ động khi có khách hàng hẹn gặp. Lúc này, doanh nghiệp cần lên lịch hẹn trước với khách hàng lẫn bên văn phòng để thuận tiện hơn trong việc tiếp khách một cách chỉn chu nhất.
  • Do vừa có cả số điện thoại chính của bên doanh nghiệp lẫn bên văn phòng đại diện nên khi khách hàng hay đối tác liên lạc sẽ có sự bất tiện.
  • Việc đăng ký kinh doanh thành lập văn phòng đại diện nhiều khi cũng chưa được xử lý một cách triệt để. Nhiều trường hợp dẫn đến rắc rối hay vướng mắc cho cả hai bên.

Văn phòng đại diện quận 1

Các điểm cần lưu ý khi thuê văn phòng đại diện quận 1

Trước khi cho thuê văn phòng đại diện, các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu thật kỹ càng và thận trọng đối với cá nhân, văn phòng hỗ trợ dịch vụ cho thuê. Bởi đây là một dịch vụ mới mẻ, chưa có quy định chặt chẽ nên  hãy lựa chọn một cá nhân, văn phòng thực sự uy tín, có nguồn gốc và giấy phép rõ ràng. Một lời khuyên tốt nhất là tìm đến những văn phòng lâu năm, có tiếng và thương hiệu trên thị trường để không gặp những rủi ro đáng tiếc.

Thông tin về văn phòng đại diện sắp thuê cần được tìm hiểu chính xác. Tránh trường hợp nhân viên tư vấn gì nghe theo đó vì rất dễ bị lừa. Nếu trong quá trình được tư vấn có điều không hiểu hay thắc mắc điểm gì thì phải lập tức hỏi thật rõ.

Các nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước cần lập tức hoàn thành ngay sau đó. Cho dù chỉ là một địa chỉ giao dịch gián tiếp nhưng cần phải ghi chính xác thông tin về doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp, tránh trường hợp gây hoang mang với khách hàng. Đây là điều cần phải đặt lên hàng đầu sau khi hoàn tất thủ tục cho thuê văn phòng đại diện.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger