Ưu nhược điểm khi lựa chọn thuê văn phòng ảo quận 1

31/08/2021

Khi bạn lựa chọn một địa điểm cho thuê văn phòng quận 1 đặc biệt đối với những mô hình văn phòng ảo được thiết kế sang trọng, có sẵn nhân viên bên trong để hỗ trợ bạn vận hành doanh nghiệp, liệu sẽ giúp bạn giảm áp lực để tập trung vào kinh doanh hay vẫn còn điều gì làm bạn lo lắng?Hãy cùng kingoffice theo dõi bài viết dưới đây.

>>> Giá cho thuê văn phòng quận 1 tháng 5/2022

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Winhome 197 giá tháng 5/2022 từ : $7/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – VI-Office Building giá tháng 5/2022 từ : $16/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Vietnam Business Center giá tháng 5/2022 từ : $19/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Tân Việt Building giá tháng 5/2022 từ : $12.5/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà VAR Building giá tháng 5/2022 từ : $16/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Bitexco Financial Tower giá tháng 5/2022 từ : $48/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Friendship Tower giá tháng 5/2022 từ : $45/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Saigon Tower giá tháng 5/2022 từ : $43/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Le Meridien Saigon giá tháng 5/2022 từ : $41/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà Adam Real Tower giá tháng 5/2022 từ : $13/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà An Nam Building giá tháng 5/2022 từ : $26/m2

Cho thuê văn phòng Quận 1 – Tòa nhà HBT Court giá tháng 5/2022 từ : $13/m2

Ưu nhược điểm khi lựa chọn thuê văn phòng ảo quận 1

Văn phòng ảo cho thuê quận 1

Văn phòng ảo (Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức cho thuê văn phòng đại diện mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu được các tiện ích như một văn phòng thực tế như bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách,….

Văn phòng ảo cho thuê quận 1

Ưu điểm của văn phòng ảo cho thuê quận 1

Tính linh hoạt và tiện lợi cao

Bạn và nhân viên của mình hoàn toàn có thể làm việc từ xa mà không lo lắng chậm trễ việc khi có thông tin đến văn phòng. Dù bạn đang ở nhà hay ra cafe ngồi làm việc, hoặc đang đi trên đường, bạn vẫn có thể đáp ứng mọi nhu cầu công việc phát sinh, thay vì cả ngày phải ở văn phòng đợi thông tin để xử lý.

Tính chuyên nghiệp

Văn phòng ảo cung cấp cho bạn hình ảnh của một doanh nghiệp hoàn chỉnh, hiện đại, và có nhân sự tiếp nhận thông tin và chuyển thông tin đến bạn ngay. Vì vậy, tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn đã không còn phụ thuộc vào nỗi lo “bạn đang làm việc ở đâu”, mà chỉ còn là bạn làm việc thế nào.

Việc giảm tải gánh nặng này không chỉ giúp cho các doanh nghiệp tập trung vào các yếu tố cốt lõi để kinh doanh hiệu quả, mà còn thu hút được nhiều đối tác, khách hàng hơn thông qua địa chỉ đẹp ở một tòa nhà lớn trung tâm – thay vì nhà phố trong các con hẻm xa.

Ưu điểm của văn phòng ảo cho thuê quận 1

Tính rủi ro kinh doanh được giảm thiểu

Không chỉ riêng các công ty khởi nghiệp, bất cứ doanh nghiệp nào tiềm kiếm và đầu tư mở văn phòng làm việc đều có những bước đầu khó khăn. Doanh nghiệp sẽ phải tiêu rất nhiều tiền trước khi nhận được khoản doanh thu đầu tiên của mình.

Tiết kiệm tiền thuê văn phòng

Đây là lợi thế lớn nhất của việc có văn phòng ảo. Tuy đã có đề cập một vài khía cạnh ở trên, nhưng phải nhắc lại và làm rõ hơn vì tiết kiệm thực sự là thế mạnh cho những doanh nghiệp chọn loại hình văn phòng ảo.

Nhược điểm của văn phòng ảo cho thuê quận 1

Giảm tương tác tại văn phòng

Khi tính linh hoạt là ưu điểm của loại hình này, thì nhân sự của các doanh nghiệp sẽ đây sẽ không có nhiều cơ hội tiếp xúc với văn phòng của công ty mình.

Tuy nhiên, có thể làm việc ở bất cứ đâu là điều kiện tốt để các nhân viên không cảm thấy đây là vấn đề lớn hoặc phàn nàn khi không có nơi cố định. Hoặc bất cứ khi nào cần một không gian làm việc tại địa điểm đặt văn phòng ảo, dịch vụ này cũng sẽ cung cấp phòng họp hoặc chỗ ngồi để thuận tiện để tập trung dù một hay vài người.

Nhược điểm của văn phòng ảo cho thuê quận 1

Thiếu động lực và mất tập trung

Những cá nhân tự kỷ luật xem đây là một lợi thế, là cơ hội để bản thân tự do phát triển công việc được giao một cách hiệu quả, không bị ràng buộc – ít nhất là phải gặp quản lý mỗi ngày. Mặt khác, đối với những nhân viên không thể tự hoạt động độc lập tốt hay tinh thần trách nhiệm không cao, đây là điều bất lợi lớn cho các doanh nghiệp.

Tính tiết kiệm của văn phòng ảo là không thể phủ nhận, vậy nên để không bị “cản trở” bởi trách nhiệm của các cá nhân hoạt động cho công ty, người quản lý phải có những chính sách phù hợp để có được kết quả cuối cùng như ý.

Không tiếp nhận thông tin trực tiếp

Để có thể điều hành và quản lý doanh nghiệp từ xa, các kênh tương tác như điện thoại, email, ứng dụng chat… được ứng dụng triệt để vào mô hình văn phòng ảo.

Khi văn phòng phát sinh bất cứ vấn đề nào, nhân viên quản lý văn phòng ảo sẽ liên lạc với chủ doanh nghiệp – hoặc các nhân viên chịu trách nhiệm làm việc với phía văn phòng – chủ yếu qua điện thoại để báo thông tin.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger