Ưu nhược điểm của văn phòng ảo cho thuê quận 7

16/09/2021

Với từng điều kiện công ty thì sẽ tìm kiếm những văn phòng cho thuê quận 7 khác nhau. Hiện nay, việc thuê văn phòng ảo quận 7 giá rẻ đang được nhiều công ty lựa chọn. Hãy cùng Kingoffice đi sâu vào nguyên nhân vì sao nhé!

Ưu nhược điểm của văn phòng ảo cho thuê quận 7

Ưu điểm của văn phòng ảo cho thuê quận 7

– Với thuê văn phòng ảo, bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau:

– Không cần phải đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất. Tất cả những thứ bạn cần đã được chuẩn bị sẵn. Việc của bạn chỉ là mang đồ của mình đến và làm việc.

– Có sẵn hệ thống dịch vụ như tiếp tân, phòng hội họp, văn phòng đại diện,… Và với những dịch vụ như vậy với giá cả khá rẻ.

– Có thể thuê văn phòng ảo tại một địa chỉ khá đắc địa. Và tất nhiên với chi phí thấp hơn nhiều so với thuê văn phòng theo kiểu truyền thống.

– Tiết kiệm cho công ty một số tiền lớn.

Nhược điểm của văn phòng ảo cho thuê quận 7

Lựa chọn văn phòng ảo tại quận 7, bạn sẽ được đặt địa chỉ công ty tại đó chứ không phải là văn phòng làm việc. Dịch vụ quầy lễ tân sẽ giúp bạn chuyển các thông tin của công ty về cho công ty tổng. Sau đó, thông tin mới được xử lý và giải quyết. Bạn có thể hẹn khách đến văn phòng hoặc là giải quyết bằng cách khác.

Tuy nhiên dù như thế nào thì thời gian xử lý cũng sẽ bị chậm hơn so với cách thuê văn phòng khác. Và đây chính là  nhược điểm mà bạn cần cân nhắc nhất đối với thuê văn phòng ảo.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger