Ưu nhược điểm của văn phòng ảo cho thuê quận 3

10/09/2021

Cho thuê văn phòng quận 3, đặc biệt là văn phòng ảo đang ngày càng được ưa chuộng sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Với từng điều kiện công ty thì sẽ có những chọn lựa khác nhau. Hiện nay, việc thuê văn phòng ảo quận 3 đang được nhiều công ty lựa chọn. Hãy cùng Kingoffice đi sâu vào nguyên nhân vì sao nhé!

Ưu nhược điểm của văn phòng ảo cho thuê quận 3

Vì sao nên thuê văn phòng ảo quận 3

Văn phòng ảo quận 3 là một trong những mô hình văn phòng hiện đại, được thiết kế như một văn phòng truyền thống nhưng lại mang nhiều lợi ích hơn nhằm đáp ứng cho nhu cầu thị trường hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có nhu cầu thuê văn phòng ngắn hạn, làm việc từ xa nhưng lại muốn có trụ sở đắc đại tại trung tâm TPHCM. Chính vì vậy, dịch vụ văn phòng ảo ra đời mang rất nhiều tiện ích giúp doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Hiện nay có rất nhiều hình thức cho thuê văn phòng ảo tại quận 3. Cụ thể như sau:

– Thuê văn phòng chia sẻ: tức bạn sẽ cùng với một hoặc nhiều công ty khác thuê chung 1 văn phòng.
– Thuê văn phòng theo cách truyền thống: tức là bạn sẽ thuê hoàn toàn văn phòng đó.
– Thuê văn phòng ảo: Bạn sẽ có địa chỉ văn phòng kinh doanh đẹp , tiết kiệm 80% chi phí so với thuê văn phòng truyền thống.

Ưu điểm của thuê văn phòng ảo quận 3

Không cần phải đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất. Tất cả những thứ bạn cần đã được chuẩn bị sẵn. Việc của bạn chỉ là mang đồ của mình đến và làm việc.

Bạn sẽ có sẵn luôn hệ thống dịch vụ như tiếp tân, phòng hội họp, văn phòng đại diện,… Và với những dịch vụ như vậy với giá cả khá rẻ.

Bạn có thể thuê văn phòng ảo tại một địa chỉ khá đắc địa. Và tất nhiên với chi phí thấp hơn nhiều so với thuê văn phòng theo kiểu truyền thống.

Tiết kiệm cho công ty một số tiền lớn.

Như vậy, thuê văn phòng ảo quận 3 thực sự là một chọn lựa tốt, đặc biệt với một công ty đang có tài chính non yếu thì đây thực sự là lựa chọn đáng cân nhắc. Nhưng cho thuê văn phòng ảo quận 3 có nhược điểm gì? Chúng ta hãy đến với phần tiếp theo sau đây.

Nhược điểm của cho thuê văn phòng ảo quận 3

Lựa chọn văn phòng ảo tại TPHCM, bạn sẽ được đặt địa chỉ công ty tại đó chứ không phải là văn phòng làm việc. Dịch vụ quầy lễ tân sẽ giúp bạn chuyển các thông tin của công ty về cho công ty tổng. Sau đó, thông tin mới được xử lý và giải quyết. Bạn có thể hẹn khách đến văn phòng hoặc là giải quyết bằng cách khác.

Tuy nhiên dù như thế nào thì thời gian xử lý cũng sẽ bị chậm hơn so với cách thuê văn phòng khác. Và đây chính là  nhược điểm mà bạn cần cân nhắc nhất đối với thuê văn phòng ảo.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger