Ưu nhược điểm các văn phòng cho thuê quận 3 hiện nay

10/09/2021

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin cùng những biến động lớn trên thị trường bất động sản trong những năm gần đây thì mỗi hình thức cho thuê văn phòng quận 3 sẽ phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp cụ thể nào? Và những loại hình văn phòng cho thuê đó có ưu nhược điểm gì. Hãy cùng khám phá qua bài phân tích dưới đây cùng Kingoffice bạn nhé.

Ưu nhược điểm các văn phòng cho thuê quận 3 hiện nay

Cho thuê văn phòng làm việc quận 3

Đây là hình thức thuê văn phòng phổ biến và xuất hiện sớm nhất trên thị trường Việt Nam.

Đối với hình thức thuê văn phòng làm việc, quyền quản lý và sử dụng sẽ thuộc về bạn, mọi thiết kế, bày trí văn phòng cũng như nhân viên sẽ phải tuân thủ đúng theo phong cách hay nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Việc thuê phòng làm việc sẽ giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin với đối tác, bạn có thể tiếp đón đối tác linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp tại chính văn phòng của mình. Giúp đối tác có thể cảm nhận được hình ảnh doanh nghiệp trong chính không gian mà bạn tạo ra. Bên cạnh đó, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ luôn được bảo vệ về cơ sở pháp lý theo điều 43 của Luật Doanh nghiệp.

Mặc dù mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp nhưng nhược điểm chính của hình thức này lại buộc người thuê phòng làm việc phải chịu những khoản phí rất lớn về mặt bằng, cơ sở vật chất, cũng như đội ngũ lễ tân… Để thuê được một văn phòng truyền thống với diện tích khoảng 40-50m2 ở các quận trung tâm, doanh nghiệp bạn hàng tháng có thể phải chi trả số tiền từ 12-20 triệu đồng/tháng và từ 8-15 triệu đồng một văn phòng với kích thước tương đương ở khu vực xa trung tâm.

Cho thuê chỗ ngồi làm việc quận 3

Hình thức cho thuê chỗ ngồi làm việc hay còn được biết đến với cái tên Coworking Space nhằm cung cấp cho người sử dụng một không gian làm việc chuyên nghiệp hiện đại với dầy đủ tiện ích và trang thiết bị máy móc cũng như những dịch vụ đi kèm khác. Giúp giải quyết vấn đề chi phí cho cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ bởi nhiều người hoặc nhiều doanh nghiệp có thể cùng nhau sở hữu và chia sẻ các chi phí về thuê văn phòng.

Tuy nhiên , cũng chính vì không gian chia sẻ nên nhược điểm nổi bật của hình thức này là việc bạn sẽ không có được cho mình không gian riêng tư khi làm việc cũng như bị giới hạn về mặt thời gian.

Cho thuê văn phòng ảo quận 3

Về bản chất, cho thuê văn phòng ảo là một hình thức cho thuê địa chỉ đặt văn phòng đại diện đi kèm với những tiện ích liên quan dành cho doanh nghiệp như dịch vụ lễ tân, nhận thư từ, chuyển phát; bảng tên, logo treo phía trong tòa nhà; hỗ trợ đăng kí giấy phép kinh doanh, khai báo thuế… Vì dịch vụ chính là “cho thuê” địa chỉ nên thông thường các văn phòng ảo thường sẽ là những tòa nhà có vị trí đắc địa, ở các quận trung tâm như Quận 1, Quận 5, Quận Bình Thạnh…

Một trong những ưu điểm nổi bật của cho thuê văn phòng ảo, cũng là lý do khiến loại hình này mặc dù khá mới nhưng đã được nhiều doanh nghiệp SME, Startup lựa chọn đó chính là việc mặc dù sở hữu rất nhiều tiện tích đi kèm với địa chỉ văn phòng đẹp, nhưng giá thuê lại rất phải chăng.

Nhưng bên cạnh việc tối ưu chi phí, thì văn phòng ảo có thể sẽ không quá linh hoạt về mặt thời gian bởi bạn có thể sẽ phải xếp lịch trước cho một vài tiện ích như phòng họp, tiếp khách, văn phòng…

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger