Những điều cần xem xét trước khi thuê văn phòng đầu tiên của bạn

25/09/2021

Cho thuê tòa nhà văn phòng có thể là một bước ngoặt thú vị cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng chỉ chọn bất kỳ văn phòng cho thuê nào cũng được sẽ là một sai lầm. Bạn cần đảm bảo rằng văn phòng của bạn là nơi hỗ trợ nhóm của bạn và cho phép bạn phát triển và phát triển. Dưới đây là những điều cần xem xét trước khi thuê văn phòng đầu tiên của bạn.

Nhận trợ giúp từ chuyên gia

Quá trình tìm kiếm không gian văn phòng có thể quá sức đối với một người mới. Nhưng nếu bạn tìm được một đại lý hoặc nhà môi giới bất động sản thương mại quen thuộc với các bất động sản trong khu vực, họ có thể làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn rất nhiều.

Tìm một tòa nhà uy tín

Bản thân tòa nhà cũng nên cung cấp một số tiện nghi. Để giữ cho bạn, nhân viên và thiết bị của bạn an toàn và bảo mật, hãy tìm hiểu xem tòa nhà có bảo vệ, lối vào có người lái và an ninh ngoài giờ không.

Chọn một không gian phù hợp với nhóm của bạn

Tất nhiên, bạn sẽ cần một không gian đủ rộng để các thành viên trong nhóm của bạn có bàn làm việc hoặc chỗ ngồi. Nhưng bạn không muốn thứ gì đó lớn đến mức phải trả tiền cho toàn bộ số phòng mà bạn không bao giờ sử dụng.

Nhưng để lại một số chỗ để phát triển

Tuy nhiên, thêm một chút không gian có thể là một điều tốt, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch phát triển trong thời hạn cho thuê tòa nhà văn phòng. Thậm chí một vài không gian tủ phụ hoặc một số phòng để thêm một vài bàn làm việc cũng có thể hữu ích.

Lựa chọn không gian văn phòng khép kín hay mở

Bạn muốn một khái niệm mở hay không gian làm việc khép kín hơn

Bạn muốn một khái niệm mở hay không gian làm việc khép kín hơn

Bạn muốn một khái niệm mở hay không gian làm việc khép kín hơn? Các ông chủ và đội khác nhau có những sở thích khác nhau. Vì vậy, hãy suy nghĩ xem phong cách nào sẽ phù hợp với nhóm của bạn nhất và chọn một văn phòng phù hợp với cách bố trí ưa thích của bạn.

Biết chính xác bạn sẽ nhận được không gian trong điều kiện nào

Một số văn phòng không phải lúc nào cũng đến như quảng cáo. Và một số có thể yêu cầu một chút công việc trước khi bạn thực sự chuyển đồ đạc của mình vào. Nếu bạn muốn biết chính xác không gian sẽ như thế nào nếu bạn thực sự quyết định thuê nó, bạn phải hỏi những câu hỏi đó.

Cân nhắc xem xét chỗ để xe hay hầm để xe

Bãi đậu xe là một yếu tố quan trọng khác có thể bị bỏ qua khi thuê văn phòng đầu tiên của bạn. Bạn cần đảm bảo có đủ chỗ đậu xe gần đó để nhóm của bạn có thể thực sự đi làm đúng giờ mà không gặp nhiều rắc rối. Một bãi đậu xe an toàn hoặc khu vực dành riêng là một điểm cộng.

Biết những gì bạn được phép tùy chỉnh

Bạn có thể muốn biến văn phòng đầu tiên của mình thành của riêng bạn. Nhưng hầu hết các chủ nhà có lẽ không muốn bạn đập bỏ các bức tường và thay đổi hoàn toàn các tòa nhà của họ. Vì vậy, trước khi bạn ký bất cứ điều gì, hãy xem bạn được phép làm gì với không gian cho thuê tòa nhà mà không cần họ tính phí thiệt hại cho bạn.

Xem xét thời hạn thuê

Thời gian thuê có thể là một yếu tố quan trọng khác trong quyết định của bạn khi thuê văn phòng đầu tiên. Đối với văn phòng đầu tiên của bạn, bạn có thể không muốn bị ràng buộc vào một cam kết thực sự lâu dài. Bạn không muốn gặp khó khăn với không gian văn phòng nếu doanh nghiệp của bạn gấp, bán hoặc phát triển thêm không gian.

Vì lý do đó, bạn thực sự phải nghĩ về nơi bạn nhìn thấy doanh nghiệp của mình vào cuối khoảng thời gian đó. Nếu đó là hợp đồng thuê 5 năm, bạn sẽ thấy doanh nghiệp của mình ở đâu trong 5 năm? Và bạn có kế hoạch thực tế để đạt được điều đó không?

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger