Top văn phòng cho thuê gần sân bay tại Tp.Hồ Chí Minh tháng 5/2022

04/10/2021

Top văn phòng, cao ốc cho thuê gần Sân Bay Tp.Hồ Chí Minh, đã được nhiều khách hàng thuê nhất hiện nay. Các cao ốc được tọa lạc tại vị trí đắc địa và gần khu vực dân cư sầm uất, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như : Quận Phú Nhuận 5 Phút, Quận 1 – 10 phút , Quận 3 – 7 Phút và các quận phụ cận khác.

SaiGon Airport

Cao ốc đầu tiên phải kể đến là cao ốc Saigon Airport, được nằm trên con đường chính Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình. Với vị trí đắc địa gần khu vực sân bay, rất thuận tiện cho các Văn phòng đại diện, công ty giao nhận, vận chuyển quốc tế,… Tòa nhà được khởi công xây dựng vào tháng 9/2010 với thiết kế nhiều khối phân lập đặc biệt bao gồm: khối khách sạn, khối văn phòng, khối căn hộ và trung tâm thương mại. Trong đó khối văn phòng có diện tích khoảng 12000m2 sử dụng cho thuê.

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình – Cao ốc SAIGON AIRPORT tọa lạc trên đường Bạch Đằng gần đường Hồng Hà, gần khu vực dân cư sầm uất, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận 1 – 25 phút , Quận 3 – 15 Phút, Quận 7 – 30 Phút, Quận 5 – 25 Phút và các quận phụ cận khác.

Cao ốc Hải Âu

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình – Cao ốc Hải Âu (quy mô tòa nhà 2 Hầm – 12 Tầng) được tọa lạc tại đường Trường Sơn, Quận Tân Bình, nằm ngay cổng Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, một trong những vị trí đắc địa tại Quận Tân Bình.

Là 1 trong những cao ốc, hiếm hoi được các khách hàng đánh giá cao về chức năng quản lý và cho thuê văn phòng tại quận Tân Bình trong thời gian qua và vẫn sẽ tiếp tục giữ vững thương hiệu về giá trị và đẳng cấp cho các công ty thuê đặt văn phòng tại tòa nhà trong thời gian tiếp theo.

Ngoài các diện tích cho thuê theo kiểu Văn phòng truyền thống, thì nay cao ốc còn có nhiều gói diện tích cho thuê như Văn phòng trọn gói và dạng Văn phòng Ảo phù hợp đáp ứng với nhiều loại nhu cầu của các công ty nhỏ, các Star-up mới…

CT PLAZA

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình – CT PLAZA được đặt trên đường Trường Sơn, Phường 02, quận Tân Bình, 1 vị trí ngay cửa ngõ ra vào Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất tạo nên vị thế vô cùng đắc địa và muôn vàn thuận lợi khi làm việc tại đây.

Cao ốc CT PLAZA là một trong những cao ốc văn phòng cho thuê đẳng cấp và chuyên nghiệp, trực thuộc tập đoàn CT Group, được khởi công xây dựng vào tháng 3/2007 và được đầu tư kỹ lưỡng từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn hoàn thiện để nhanh chóng đưa vào khai thác tòa nhà đa chức năng này.

# Giá văn phòng cho thuê quận Tân Bình tháng 5/2022

Cho thuê văn phòng Quân Tân Bình – Tòa nhà Green View Building giá tháng 5/2022 từ : $6/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà Ấp Bắc Building giá tháng 5/2022 từ : $8/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà AXYS Space giá tháng 5/2022 từ : $12/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà Kappel Land giá tháng 5/2022 từ : $10/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà Lộc Phát Building giá tháng 5/2022 từ : $13,5/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà VNO 90 Bạch Đằng giá tháng 5/2022 từ : $13/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà Winhome 61 Building giá tháng 5/2022 từ : $10/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà Kicotrans 3 Building giá tháng 5/2022 từ : $11/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà Winhome 41 Building giá tháng 5/2022 từ : $12/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà Winhome 37 Building giá tháng 5/2022 từ : $11/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà Aloha Building giá tháng 5/2022 từ : $10,5/m2

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình – Tòa nhà Châu Dương Building giá tháng 5/2022 từ : $8/m2

Cao ốc Hà Đô

Tiếp tục thêm 1 cao ốc ngụ tại đường Trường Sơn, Q, Tân Bình. Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình – Cao ốc HÀ ĐÔ có tổng diện tích sàn khoảng 17.000m2 được thiết kế xây dựng với 2 tầng hầm và 13 tầng, được thiết kế bởi tập đoàn nổi tiếng D.A Global Group mang đến phong cách hiện đại và chuyên nghiệp cho một cao ốc văn phòng cho thuê. Hà Đô còn có tên gọi khác là Hà Đô South Building chính thức đi vào hoạt động từ Quý 1 năm 2012.

Với vị trí khá đắc địa trong khu vực sân bay, đến nay diện tích cho thuê văn phòng ở tòa nhà đã lấp đầy khá nhiều.

Cao ốc SCETPA

Ở vị trí thứ 5, KingOffice muốn giới thiệu là Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình – Cao ốc SCETPA hay còn có tên gọi khác là SCETPA BUILDING, tọa lạc tại đường Cộng Hòa, cũng nằm trong trục tuyến đường trung tâm bậc nhất của Quận Tân Bình.

Diện tích văn phòng cho thuê ở cao ốc khoảng 10.000m2 được rất nhiều công ty thuê đặt văn phòng làm việc ở đây vì sự chuyên nghiệp và đẳng cấp tuyệt vời.

ATTECH Building

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình – Attech Building tọa lạc tại đường Trường Sơn gần đường Bạch Đằng. Với quy mô là 1 hầm – 7 tầng, đa dạng nhiều diện tích cho thuê, đáp ứng nhiều nhu cần thuê cho các công ty, văn phòng quan tâm đến trục đường gần Sân bay.

Cao ốc PARK IX

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình – Park IX tọa lạc tại cung đường Phan Đình Giót, chỉ vài phút có thể đến sân bay. PARK IX là một trong những Cao ốc văn phòng cho thuê đẳng cấp và chuyên nghiệp, được thiết kế với 02 hầm – 16 tầng, 03 thang máy tốc độ đời mới cùng với những tiện ích xung quanh khu vực, cao ốc đáp ứng được các nhu cầu cần thiết cho các các công ty khi đặt văn phòng tại đây.

Cao ốc TTC Building

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình-TTC Building tọa lạc trên đường Hoàng Văn Thụ gần những tuyến đường lớn huyết mạch của trung tâm thành phố là Cộng Hòa, Phan Đình Giót, Nguyễn Văn Trỗi. Gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, thuận lợi cho việc giao thông qua các quận như: Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận 3 và các quận phụ cận khác. Bên cạnh đó với vị trí thuận tiện như vậy, tòa nhà còn nằm gần những ngân hàng, nhà hàng, khách sạn và tập trung nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. Tòa nhà văn phòng TTC BUILDING được xây dựng theo cấp độ chuẩn Tòa nhà văn phòng Hạng B. Tòa nhà được Cty Cổ Phần Thành Thành Nam đầu tư xây dựng. Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2017.

Với quy mô 03 hầm – 20 tầng với tổng diện sử dụng 16,400m2 , 05 thang máy hiện đại đủ đáp ứng cho tất cả công ty, mọi lĩnh vực yên tâm khi đặt trụ sở mình tại tòa nhà này.

Vì là 1 trong những tòa nhà chuyên nghiệp, nên diện tích cho thuê gần như đã lắp đầy.

Cao ốc MEKONG Building 1

Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình – Mekong Building 1, tọa lạc trên tuyến đường lớn như là Hồng Hà, Hoàng Minh GIám, Trường Sơn. Gần khu vực dân cư sầm uất, gần các trung tâm thương mại, những ngân hàng, nhà hàng, khách sạn và tập trung nhiều công ty lớn trong và ngoài nước.

Tòa nhà văn phòng MEKONG BUILDING 1 được xây dựng theo cấp độ chuẩn Tòa nhà văn phòng Hạng C. Tòa nhà được CTY CP TM DV ĐT Mê Kông đầu tư xây dựng. Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2019.

Với quy mô 02 hầm – 10 tầng với 2000m2 diện tích sử dụng, Tòa nhà khá đủ điều kiện có thể đáp ứng cho nhiều loại yêu cầu về diện tích cho thuê của các khách hàng khi muốn địa điểm văn phòng tại khu vực sân bay.

Ngoài Top các cao ốc văn phòng cho thuê kể trên, còn hơn 500 Cao ốc nằm trong khu vực gần sân bay hoặc khu vực quận Tân Bình hay những khu vực lân cận khác. Để biết thêm thông tin hay chi tiết, Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger