Tính pháp lý và những lưu ý khi thuê văn phòng ảo quận 1

31/08/2021

Việc tìm kiếm các văn phòng cho thuê quận 1 đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Điều này là bởi vì nhu cầu tìm kiếm văn phòng đang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, liệu có nên lựa chọn thuê văn phòng ảo quận 1 hay không? Hãy cùng kingoffice tìm hiểu qua bài viết này.

Tính pháp lý và những lưu ý khi thuê văn phòng ảo quận 1

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (hay còn được gọi là virtual office) là thuật ngữ dùng để chỉ nơi các doanh nghiệp/cá nhân thuê để đặt địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh và văn phòng đại diện để liên hệ với khách hàng chứ không phải là nơi dành cho nhân viên tới lui để làm việc. Văn phòng ảo được cung cấp đầy đủ các dịch vụ như một công ty dành cho doanh nghiệp: địa chỉ đăng ký giấy phép kinh doanh, địa điểm trao đổi giấy tờ và giao dịch với khách hàng, …

Văn phòng ảo cho thuê quận 1 là gì

Tính pháp lý của dịch vụ văn phòng ảo

Việc thuê văn phòng ảo được xem là việc bạn thuê địa chỉ có thật để đăng ký giấy phép kinh doanh và thực hiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mà trong đó, doanh nghiệp bạn vấn đáp ứng đầy đủ các thủ tục hợp lý của một công ty vì thế mà đây là một hình thức hợp pháp với pháp luật.

Tính pháp lý của dịch vụ văn phòng ảo quận 1

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo quận 1

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 1 đang có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nên ngày nay loại hình này được phát triển rất nhanh. Tuy nhiên, vì luật pháp vẫn chưa có bộ luật quy định rõ ràng về mô hình này do đó, khi sử dụng dịch vụ doanh nghiệp cần phải quan tâm đến những lưu ý như:

– Để đảm bảo độ uy tín và an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và cẩn thận về các công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Nên tìm đến các công ty lâu năm và đã có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo uy tín và an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

– Trong quá trình được nhân viên tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp cần nên cân nhắc và hiểu rõ những gì được truyền đạt.

Những lưu ý khi thuê văn phòng ảo quận 1

– Việc doanh nghiệp đã có địa chỉ đăng ký kinh doanh hợp pháp nghĩa là doanh nghiệp đã có thật, vì thế doanh nghiệp nên hoàn thành nghĩa vụ tài chính cho Nhà nước đầy đủ.

Như vậy, văn phòng ảo vẫn được chấp nhận khi đăng ký thành lập doanh nghiệp và hợp pháp. Văn phòng ảo tiết kiệm đến 80% kinh phí so với một trụ sở văn phòng. Đây là giải pháp văn phòng thông minh, giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều chi phí trong khi vẫn duy trì được cơ hội kinh doanh, và hình ảnh doanh nghiệp ở đẳng cấp chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger