Tin tức thị trường văn phòng cho thuê quận 3 hiện nay

07/09/2021

Hiện nay, do có quá nhiều công ty start-up nên nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 3 tăng mạnh. Giá văn phòng cho thuê tăng mạnh nhưng vẫn cung không đủ cầu. Đặc biệt, tại những cao ốc mặt tiền đường lớn. Theo khảo sát từ Kingoffice, ước tính có tới 96,5% số văn phòng cho thuê kín khách – đạt tỉ lệ cao hàng đầu trong số các loại hình bất động sản cho thuê. 

Tin tức thị trường văn phòng cho thuê quận 3 hiện nay

Vì sao văn phòng cho thuê quận 3 hút hàng

Nhu cầu thuê văn phòng làm việc hiện nay quá cao khiến nguồn cung chưa đáp ứng kịp là nguyên nhân căn bản khiến văn phòng cho thuê “cháy hàng” hiện nay.

Phù hợp với các doanh nghiệp start-up

Các văn phòng cho thuê hiện nay rất thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) vì có diện tích vừa vặn cho khoảng 3 – 5 người ngồi làm việc và có thể dùng làm chỗ ở. Nhân viên có thể lưu trú qua đêm ngay tại văn phòng, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian vừa thuận tiện di chuyển.

Bên cạnh đó, phí quản lý của văn phòng cho thuê chỉ bằng 20 – 50% văn phòng truyền thống nên làm giảm áp lực tài chính cho các doanh nghiệp start-up.

Đầu tư văn phòng cho thuê quận 3 có nhiều khoản lợi

Các chuyên gia bất động sản chỉ ra rằng, loại hình văn phòng cho thuê hiện nay đạt lợi nhuận khá cao và ổn định. Trung bình một tháng sinh lời 1%, tức là lợi nhuận 12%/năm. Theo ước tính sơ bộ, mỗi nhà đầu tư có thể thu hồi vốn trong 8-12 năm trong khi văn phòng cho thuê có thời hạn sử dụng lên đến 50 năm.

Đây là những lí do giúp loại hình văn phòng cho thuê ngày càng phát triển, hứa hẹn khả năng sinh lời cao cho chủ nhà và giải quyết nhu cầu thuê nơi làm việc của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger