Tìm văn phòng cho thuê dễ dàng ưng ý hơn bao giờ hết với Kingoffice

12/09/2021

Có rất nhiều không gian văn phòng ở ngoài đó và nếu bạn muốn tìm không gian văn phòng phù hợp với nhu cầu của nhân viên, bạn có thể nghĩ rằng mình đã tìm kiếm lâu. Điều đó không nhất thiết phải xảy ra nếu bạn biết mình cần tìm gì và làm thế nào để thực hiện đúng. Khi bạn nhìn thấy diện tích văn phòng cho thuê, hãy làm theo một số mẹo đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hướng bạn tới không gian bạn muốn.

Dưới đây là 4 mẹo cho thuê không gian văn phòng cần xem xét

  1. Nhìn vào Bảo trì

Cho dù một thỏa thuận có vẻ ngọt ngào đến đâu, nếu không gian được đề cập được bảo dưỡng kém, bạn nên chuyển sang bước tiếp theo khoảng trống trong danh sách của bạn. Không gian văn phòng cho thuê cần phải ở trạng thái tốt không chỉ vì sự an toàn của nhân viên mà còn vì bất kỳ khách hàng hoặc nhà đầu tư kinh doanh tiềm năng nào đến văn phòng của bạn đều có thể cho rằng việc thiếu bảo trì cũng phản ánh sự thiếu chất lượng hoặc tính chuyên nghiệp trong doanh nghiệp của bạn. Một trong những thủ thuật mà những người chuyên nghiệp sử dụng là xem xét kỹ các phòng tắm để đo lường mức độ bảo quản của tài sản.

  1. Nhân viên của bạn muốn gì?

Những gì nhân viên của bạn muốn trong một không gian văn phòng cũng cần thiết như giá cả và vị trí. Có thể họ muốn có sự cân bằng tốt giữa các không gian làm việc chung như phòng họp và không gian riêng tư, nơi họ có thể đi ra ngoài và làm cho người khác tập trung.

Kingoffice cho thuê văn phòng vị trí đẹp, giao thông thuận lợi

Kingoffice cho thuê văn phòng vị trí đẹp, giao thông thuận lợi

Chúng có thể hoạt động tốt hơn khi có nhiều ánh sáng tự nhiên, nghĩa là bạn phải tìm một văn phòng có nhiều cửa sổ đón nhiều ánh sáng trong khi vẫn đủ bóng râm để tránh quá nóng. Hoặc có thể họ muốn cách xa một con đường chính để tiếng ồn giao thông không phải là bạn đồng hành thường xuyên. Nếu nhân viên của bạn hài lòng với không gian văn phòng của bạn, thì càng có nhiều khả năng họ sẽ gắn bó và làm việc hiệu quả hơn.

  1. Căn phòng để phát triển

Không phải công ty nào cũng có kế hoạch mở rộng. Tuy nhiên, bạn nên dành cho mình ít nhất một khoảng thở nhỏ để, nếu đột nhiên thấy cần mở rộng một chút, bạn có thể làm như vậy mà không tạo ra tình trạng quá tải. Tìm kiếm không gian lớn hơn một chút so với nhu cầu hiện tại của bạn, vì vậy bạn sẽ có đủ chỗ để thêm một hoặc hai người khác nếu bạn thấy cần thiết cho một dự án.

  1. Nhận trợ giúp

Bạn nên nhờ trợ giúp khi bắt đầu tìm kiếm không gian văn phòng. Kingoffice có thể làm việc với bạn để xác định loại không gian sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Mạng lưới đại diện người thuê tại địa phương của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn thấy tất cả các lựa chọn khả thi và tránh sai lầm. Tại sao lại dành thời gian quý báu của bạn để làm tất cả công việc khi bạn có thể có một chuyên gia ở bên cạnh và điều đó sẽ không khiến bạn mất bất cứ thứ gì? Liên hệ với Kingoffice để sắp xếp tư vấn.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger