Đã có rất nhiều doanh nghiệp mới thành lập đau đầu vì phải tìm địa điểm cho thuê văn phòng nhỏ. Nhưng lại không biết tìm đến những dịch vụ cho thuê, tìm kiếm văn phòng uy tín. Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp cũng chưa định hình được khi thuê văn phòng cần chuẩn bị những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề khó khăn này. 

4 lưu ý cho doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng

  • Vị trí văn phòng cho thuê: Doanh nghiệp cần lựa chọn những văn phòng có vị trí thuận tiện cho công việc kinh doanh cũng như thuận tiện cho việc tiếp xúc với khách hàng. Doanh nghiệp cần lựa chọn những vị trí có mặt tiền đông đúc người qua lại. Nếu doanh nghiệp nhỏ chỉ cần một văn phòng đại diện thì nên cân nhắc những văn phòng có diện tích nhỏ.  
  • Diện tích văn phòng là yếu tố quyết định đến chi phí giá thuê văn phòng. Để có thể lựa chọn được diện tích phù hợp, chủ doanh nghiệp cần dựa trên số nhân viên trong công ty để đưa ra một diện tích phù hợp. Trung bình để có một vị trí làm việc cho nhân viên sẽ dao động từ 3 – 5m2.
  • Về chi phí cho thuê văn phòng nhỏ sẽ không quá cao nhưng nếu doanh nghiệp tìm được dịch vụ cho thuê uy tín thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần hiểu vấn đề rằng nếu bạn chịu chi trả mức phí phù hợp thì đổi lại bạn sẽ được một vị trí tốt, diện tích thoải mái. Kèm theo đó là nhiều những tiện ích đi kèm khi doanh nghiệp thuê làm văn phòng. 
  • Về thiết kế văn phòng cần phù hợp với văn hóa, mục tiêu của công ty. Không gian làm việc rất quan trọng bởi đây cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự sáng tạo và đột phá của nhân viên trong công ty. Không những vậy, nếu doanh nghiệp lựa chọn văn phòng quá rộng mà ít nhân viên điều này sẽ khiến cho không gian làm việc trở nên căng thẳng và không được thoải mái. 

Aspire Building

Địa chỉ cho thuê văn phòng nhỏ ở đâu uy tín?

King Office – dịch vụ cho thuê văn phòng nhỏ đa dạng, chắc chắn sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng chọn thuê theo đúng nhu cầu của mình. Ngoài ra, còn giúp cho doanh nghiệp thuê với mức giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Các vị trí King Office tìm cho doanh nghiệp đều là những tòa nhà sang trọng, hiện đại, có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố. Hệ thống giao thông đi lại thuận tiện và dễ dàng, sanh khu vực đông dân, đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.  

Thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, phù hợp với các công ty vừa và nhỏ đặt làm việc hoặc làm văn phòng đại diện. Có một số văn phòng cho thuê sẽ có đầy đủ nội thất cơ bản bên trong như bàn ghế, máy móc thiết bị văn phòng,….

Trên đây là một số những thông tin hữu ích về cho thuê văn phòng nhỏ mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho các doanh nghiệp. Để có thể tìm kiếm được văn phòng cho thuê ưng ý bạn hãy truy cập ngay King Office để được tư vấn và hỗ trợ thuê nhanh nhất nhé!

————————–

CHO THUÊ VĂN PHÒNG – KING OFFICE

Email: info@kingoffice.vn

Website: KingOffice.vn

Hotline: 0902.3222.58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger