Với tối thiểu không cần đầu tư vốn để thuê văn phòng dịch vụ, bạn có thể truy cập ngay vào cho thuê văn phòng quận 1 hay quận 3… với những nhu cầu khác nhau, có thể văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hay văn phòng dạng thô không kèm cơ sở vất chất… Điều đó giúp bạn không mất thời gian cho việc ngày giờ đi tìm kiếm chỗ cho thuê văn phòng, thay vào đó bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của bạn.

Cách tiếp cận hiện đại này đối với không gian văn phòng cung cấp một giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh, và ngày càng phổ biến với các công ty nhỏ và khởi nghiệp. Tuy nhiên, do các văn phòng dịch vụ có bản chất đầy đủ và được trang bị đầy đủ hay các văn phòng dạng thô, ngay cả các công ty quy mô lớn cũng thấy rằng các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh có sức hấp dẫn đáng kể.

Một văn phòng dịch vụ đầy đủ được hiểu là gì?

Không giống như không gian văn phòng truyền thống, văn phòng dịch vụ là không gian làm việc được trang bị nội thất, với internet và đường dây điện thoại được kết nối cũng như đội ngũ tiếp tân hỗ trợ để nhận cuộc gọi và chào đón khách hàng đến thăm doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, bao gồm phòng họp và phòng chờ kinh doanh hiện đại có sẵn.

Bạn cũng có thể thuê văn phòng ở dạng thô chưa bao gồm các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Như vậy thì bạn sẽ mất 1 khoản chi phí đầu tư vào cơ sở vật chất, thay vào đó bạn sẽ được đáp ứng đúng với nhu cầu, thiết kế trang thiết bị mà bạn mong muốn. Ví dụ như sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 HCM hay các quận nào đó sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như:

  1. Linh hoạt hơn với các thỏa thuận cho thuê ngắn hạn

Hầu hết các doanh nghiệp thuê văn phòng dịch vụ đang tìm kiếm các thỏa thuận cho thuê ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp của họ.

Các văn phòng dịch vụ được cho thuê trên cơ sở văn phòng có sẵn đầy đủ trang thiết bị, nghĩa là bạn chỉ trả tiền vào cuối mỗi tháng cho các cơ sở mà bạn đã sử dụng. Trên hết các hợp đồng linh hoạt là khả năng thay đổi quy mô văn phòng của bạn trong cùng tòa nhà và khi bạn cần.

  1. Quá trình thực hiện nhanh chóng và dễ dàng

Khi bạn chuyển đến một cơ sở mới, thời gian chết có thể có tác động đáng kể đến dòng chảy của doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ cho thuê văn phòng nói chung, hay cho thuê văn phòng quận 1 nói riêng đã sẵn sàng giúp bạn để sử dụng với nội thất văn phòng, điện thoại và internet được thiết lập theo sở thích của bạn, nghĩa là bạn có thể tiếp tục kinh doanh như bình thường. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ thảo luận về các yêu cầu chuyển đến của bạn và sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình thực hiện một cách trơn tru nhất có thể.

  1. Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp

Hình ảnh văn phòng cho thuê đầy đủ trang thiết bị nội thất
Hình ảnh văn phòng cho thuê đầy đủ trang thiết bị nội thất

Bất kể từ bạn quản lý tòa nhà, bảo vệ … đều được các bên dịch vụ xem xét kỹ lưỡng. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng về việc tổ chức một người dọn dẹp, vì một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 tốt sẽ đảm bảo tòa nhà văn phòng bạn thuê được dọn dẹp nhiều lần trong ngày.

  1. Bảo trì được chăm sóc

Bạn có thể yên tâm việc bảo trì và bảo trì chung của văn phòng dịch vụ của bạn sẽ được chăm sóc. Nhà vệ sinh, khu hàng lang,phòng kinh doanh… tất cả sẽ được giữ trong điều kiện làm việc, và các khu vực chung sẽ được giữ sạch sẽ và chuyên nghiệp.

Kết Luận

Với điều kiện doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt, bạn có thể nghĩ đến việc cố gắng đạt đến tầm cao mới bằng cách mở rộng. Với kingoffice dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 tại TP.HCM, sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, bạn có thể thử nghiệm nhiều thị trường ở các địa điểm khác nhau mà không cần đầu tư dài hạn đáng kể.

Hay liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được tư vấn miễm phí, báo giá gói văn phòng chất lượng và được nhận nhiều ưu đãi bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger