Thiết kế quan trọng thế nào với văn phòng cho thuê?

09/09/2021

Trong hầu hết các lĩnh vực, các sản phẩm, thiết kế luôn là một thứ nắm giữ vị trí quan trọng trong sự thành công của sản phẩm đó. Chính vì thế mà thiết kế văn phòng cho thuê cũng góp phần tạo nên sự lựa chọn cho chủ doanh nghiệp.

Thiết kế văn phòng cho thuê không chỉ đơn giản là sự linh hoạt trong việc sử dụng diện tích mà còn là thiết kế của cả chung tòa nhà. Chúng ta cùng đi tìm hiểu 3 yếu tố trong thiết kế mà doanh nghiệp cần lưu ý khi chọn văn phòng cho thuê:

Thiết kế cả tòa nhà

Thiết kế đẹp mắt, hiện đại, có bảng hiệu nổi bật tên tòa nhà:

Hầu hết các tòa nhà văn phòng cho thuê đều cố gắng thiết kế đẹp mắt, bảng tên đặt cao và có một điểm nổi bật nào đó để lưu lại ấn tượng cho người nhìn. Và các doanh nghiệp sẽ chẳng ngần ngại mà chọn những tòa nhà thiết kế đẹp bởi đó là thứ giúp khách hàng nhớ đến vị trí của họ.

Thiết kế thông minh:

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê

Bên cạnh thiết kế đẹp thì thiết kế thông minh là cốt lõi cho sự thoải mái. Giả sử như tòa nhà rất cao thì không thể nào làm 1 cái thang tốc độ chậm được, phải là nhiều thang tốc độ cao đạt chuẩn. Bãi đỗ xe luôn là vấn đề cần lưu tâm. Nếu vị trí xây tòa nhà có được đỗ xe gần đường thoải mái thì không sao, chứ nếu không được đỗ xe mà không làm 2 hầm hoặc thụt lùi lấy sân bãi để đỗ ô tô thoải mái thì chẳng doanh nghiệp nào ngó nhìn văn phòng cho thuê ở đó cả.

Thiết kế hệ thống điện, nước, máy lạnh:

Thiết kế nhà đẹp, thông minh nhưng đường điện, đường nước, máy lạnh mà thiết kế không hợp lý thì rất khó cho doanh nghiệp thiết kế không gian. điều đó là một trong những yếu tố quan trong doanh nghiệp xem xét trước khi chọn văn phòng cho thuê.

Diện tích và các góc tường văn phòng cho thuê

Mỗi một tòa nhà văn phòng cho thuê đều có diện tích rộng chật khác nhau, diện tích vuông khác nhau và rộng chật hay nhiều phòng nhỏ đều có cái lợi cái hại của nó. Chỉ là doanh nghiệp cân đối mục đích sử dụng của mình sao cho phù hợp nhưng vẫn phải đảm bảo các yếu tố sau.

Thiết kế đủ rộng rãi cho nhân viên:

Văn phòng chuyên nghiệp là văn phòng có không gian đủ rộng rãi cho nhân viên, có chỗ để giải lao, từ đó tạo sự thoải mái cho nhân viên, phát huy cao năng suất làm việc của nhân viên.

Các phòng bố trí phù hợp:

Đây là điều mà các doanh nghiệp cần cực kì lưu tâm vì những văn phòng cho thuê có ít tường, ít chia phòng bởi họ có thể thoải mái thiết kế tường thạch cao hoặc kính sao cho phù hợp với mong muốn của doanh nghiệp một cách dễ dàng và không quá tốn kém.

Không gian văn phòng cho thuê:

Trang nhã và hiện đại:

Không gian là điều cực kì quan trọng trong mỗi văn phòng làm việc của doanh nghiệp

Không gian là điều cực kì quan trọng trong mỗi văn phòng làm việc của doanh nghiệp

Tất nhiên không phải tất cả đều áp dụng điều này nhưng hầu hết đều hiệu quả với tiêu chí trên kể cả những đơn vị cung cấp sản phẩm mang tính đổ điển. Các màu trung tính và các hình ảnh kèm câu nói nổi tiếng là thứ được rất nhiều doanh nghiệp làm với văn phòng của mình.

Logo công ty

Đây là thứ bắt buộc phải có. doanh nghiệp thuê văn phòng luôn sẽ phải tìm 1 hoặc vài góc tường phẳng để treo logo, tên công ty và 1 trong số đó bắt buộc phải gần cửa, ở hường dễ nhìn.

Các khu làm việc được thiết kế theo hàng theo lối, có khu giải lao sau giờ làm việc căng thẳng

Nói tóm lại, thiết kế là thứ tối quan trọng trong việc tạo thiện cảm. Khách hàng đi từ ngoài vào trong đều có thiện cảm về sự chuyên nghiệp, sáng tạo của văn phòng làm việc. Người ứng tuyển làm việc thì thấy được sự chuyên nghiệp, sự hài lòng, cảm giác an tâm và có thể là hạnh phúc với không gian, thiết kế nếu như được làm việc tại đây.

Tham khảo ngay hàng trăm địa điểm cho thuê văn phòng làm việc siêu đẹp, miễn phí thiết kế của Kingoffice

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger