Thiết kế không gian cho thuê văn phòng mini mới

17/02/2021

Khi bạn đang chuyển đến không gian cho thuê văn phòng mini, rất nhiều thời gian của bạn sẽ được dành cho các bước cần thiết để hoàn thành việc chuyển nhà thực tế, nhưng cũng cần thiết phải có một kế hoạch chi tiết để sử dụng không gian văn phòng mới một cách hiệu quả.

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ

Khi bạn đã chọn được không gian văn phòng phù hợp để thuê, điều quan trọng là phải tìm được sự cân bằng giữa những gì có thể được coi là sử dụng không gian tốt và giữ cho khách hàng và nhân viên của bạn hài lòng. Xét cho cùng, việc tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả sẽ tác động theo hướng tích cực đến nhân viên của bạn là cách tốt nhất để đạt được kết quả tích cực.

Thiết kế văn phòng

Làm việc chặt chẽ với một nhà thiết kế cho thuê văn phòng mini mang lại lợi ích to lớn khi sử dụng không gian văn phòng của bạn một cách hiệu quả. Nói chuyện thông qua các chủ đề như loại thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất với quy trình làm việc của bạn và văn hóa của tổ chức của bạn là một khởi đầu tốt. Bằng cách này, nhà thiết kế có thể hiểu được công ty của bạn và có thể chỉ cho bạn đúng hướng khi đưa ra một số lựa chọn quan trọng liên quan đến không gian làm việc.

Văn phòng kín hay kế hoạch mở?

bạn sẽ phải cân nhắc khi lập kế hoạch không gian văn phòng mới

bạn sẽ phải cân nhắc khi lập kế hoạch không gian văn phòng mới

Một trong những quyết định lớn nhất mà bạn sẽ phải cân nhắc khi lập kế hoạch không gian văn phòng mới là môi trường nào sẽ phù hợp với nhân viên của bạn hơn? Nếu bạn muốn khuyến khích sự tương tác nhiều hơn giữa các nhân viên của mình, việc chọn một cho thuê văn phòng mini không gian mở chắc chắn sẽ giúp phá bỏ một số rào cản, tuy nhiên, bạn có thể thấy rằng đối với một số nhân viên, làm việc trong môi trường kế hoạch mở có thể quá ồn ào và thậm chí có thể gây rối tiến độ của họ.

Có bao nhiêu phòng họp?

Một quyết định quan trọng khác mà bạn sẽ cần đưa ra đề cập đến các phòng họp và số lượng bạn nghĩ có thể cần để đáp ứng thành công nhân viên của mình. Bạn có vui khi nhân viên của mình trò chuyện thân mật xung quanh các trạm làm việc văn phòng của họ không?

Nếu bạn có nhiều khách hàng đến thăm doanh nghiệp, bạn cũng có thể cần thêm không gian cho thuê văn phòng mini họp để tổ chức các cuộc họp khách hàng. Chúng tôi đã đề cập đến một số lĩnh vực chính ở trên mà bạn sẽ cần xem xét khi chuyển văn phòng.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger