Thị trường cho thuê văn phòng nhỏ đang nóng lên từng ngày

10/09/2021

Thị trường văn phòng cho thuê hiện nay đang nóng lên từng ngày. Các công trình lớn được xây dựng hàng loạt nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu lớn hiện nay. Các công ty nhỏ không có kinh phí để thuê tại các tòa nhà lớn nên thị trường văn phòng nhỏ cũng sôi động hơn. Nhiều tòa nhà có khả năng chứa các đơn vị kinh doanh cấp thấp cho thuê văn phòng ở các tầng thấp của căn hộ dịch vụ và văn phòng để mang lại lợi nhuận cao hơn và đáp ứng nhu cầu. của người thuê.

Thị trường cho thuê văn phòng nhỏ đang nóng lên từng ngày

Kingoffice cho thuê văn phòng tại thành phố HCM giá rẻ

Kingoffice cho thuê văn phòng tại thành phố HCM giá rẻ

Nhiều công ty dần xuất hiện cho thuê các tòa nhà nhỏ và chia đủ diện tích đáp ứng cho các tiểu thương với giá chỉ từ 3 triệu đến 10 triệu USD tùy theo diện tích và vị trí của tòa nhà. Bên cạnh việc thuê một văn phòng tốt với số tiền hậu hĩnh, bên cho thuê cũng có cách riêng để móc túi người thuê văn phòng để có lợi nhất, một trong những sở thích thuê một tòa nhà văn phòng sẽ cắt bớt diện tích thuê chẳng hạn, bạn Diện tích thuê là 20m2 bạn sẽ cảm thấy giá thuê rất rẻ và hợp lý với túi tiền. Nhưng bạn có biết rằng diện tích thực tế của văn phòng tằm chỉ từ 15m2 đến 17m2.

Thông tin chi tiết 

Đánh vào tâm lý chủ quan của khách thuê là tin tưởng nên văn phòng cho thuê diện tích nhỏ cũng không quá quan tâm nên tạo cơ hội cho doanh nghiệp kiếm thêm từ bạn. Như vậy nếu tính diện tích sử dụng tòa nhà là 400m2 thì bên cho thuê văn phòng sẽ lãi từ 60m2 đến 80m2. Ngoài ra, hầu như Phí QL của tòa nhà thường là 2 -3 USD / m2, họ đã lãi từ đó rồi vì tiền PQl cho tòa nhà không nhiều lắm vì PQL rất đơn giản như dọn dẹp khu vực chung, bảo vệ, bảo dưỡng và thiết bị … chi phí không đáng kể.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra những góc nhìn về thị trường cho thuê diện tích nhỏ đang rất sôi động như hiện nay và cách để có được văn phòng cho thuê mà khách hàng có thể truy cập vào bài viết này để có thêm một chút kinh nghiệm khi cần có thể sử dụng khi thuê văn phòng để mang lại lợi ích cho công ty và tiết kiệm nhiều tiền hơn.

Cụ thể, bạn sẽ phải làm rõ với chủ đầu tư là hiệu suất của giá thuê văn phòng gộp hay hiệu suất của giá cho thuê văn phòng là thuần? Và giá thuê đã bao gồm thuế và phí quản lý chưa? Cần đo diện tích thuê cụ thể. Chúc bạn tìm được văn phòng ưng ý.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger