Thị trường cho thuê văn phòng ảo quận 3 trở nên sôi động

13/09/2021

Hiện nay các từ khóa liên quan đến cho thuê văn phòng quận 3, đặc biệt là văn phòng ảo – một trong những từ khóa hot nhất thị trường. Nếu bạn đang đau đầu khi là một trong những doanh nghiệp dưới dạng start up mới đi vào hoạt động với số vốn được huy động chưa nhiều nhưng lại phải đối mặt với hàng loạt các chi phí như lương nhân viên, các chi phí dịch vụ… và một khoản chi phí không thể thiếu đó chính là thuê văn phòng thì văn phòng ảo cho thuê là giải pháp tối ưu. Hãy cùng kingoffice theo dõi xem vì sao thị trường cho thuê văn phòng ảo quận 3 lại trở nên sôi động như vậy.

Thị trường cho thuê văn phòng ảo quận 3

Tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng ảo quận 3

Đây là điều thiết thực đầu tiên mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể nhận thấy được. Bởi vì nếu xây dựng nên một văn phòng truyền thống, thì bạn sẽ cần phải tiêu tốn khá nhiều các khoản chi phí liên quan như bàn ghế, đèn điện, internet, không gian…

Trên thực tế, mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh đều muốn tiết kiệm chi phí cần thiết trong quá trình hoạt động, thế nên việc thuê một văn phòng tại Quận 1 đảm bảo được một khoản chi phí phải bỏ ra cần thiết cho doanh nghiệp.

Gây dựng được hình ảnh cho doanh nghiệp

Việc xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp lúc trước sẽ tương đối mất thời gian, và nhất là những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập. Tuy nhiên khi sử dụng các văn phòng ảo cho thuê được đặt tại vị trí các tuyến đường lớn quận 3, thì điều này sẽ giúp rút ngắn được thời gian tạo dựng niềm tin và xây dựng được hình ảnh tốt trong mắt các đối tác.

Thông tin liên lạc đảm bảo cho doanh nghiệp

Đây là điều rất hữu ích mà hầu hết các doanh nghiệp đều hướng đến. Thay vì thuê nhân viên hỗ trợ túc trực tổng đài để nhận thông tin từ đối tác hoặc các cuộc hẹn liên quan thì mọi vấn đề đều đã có đơn vị cho thuê văn phòng ảo hỗ trợ đến doanh nghiệp của bạn.

Sẽ có nhân viên lễ tân có chuyên môn, ngoại ngữ tốt đại diện để tiếp nhận mọi thông tin, cuộc hẹn đến cho doanh nghiệp. Và điều này cũng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc triển khai theo mô hình văn phòng truyền thống.

Không chỉ với 3 lợi ích được kể trên, mà còn rất nhiều những lợi ích khác khi doanh nghiệp thuê văn phòng ảo tại quận 3 nhận được. Nếu bạn đang cần tìm cho mình một đơn vị dịch vụ uy tín trên thị trường TPHCM để hỗ trợ thì Kingoffice sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để bạn liên hệ. Và đảm bảo bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi hợp tác.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger