Tạo một văn phòng mà nhân viên của bạn sẽ hứng thú làm việc

28/01/2021

Lựa chọn, lập kế hoạch và thiết kế văn phòng cho thuê quận 3 mới của bạn có thể cảm thấy như một nhiệm vụ quá sức, nhưng bằng cách giữ cho nhân viên là trung tâm của các quyết định của bạn, bạn chắc chắn tạo ra một nơi mà nhân viên của bạn sẽ thích đến mỗi ngày.

Dưới đây là năm mẹo giúp bạn nắm vững các nguyên tắc cơ bản của một môi trường văn phòng hiệu quả và hạnh phúc:

      1. Thu hút  nhân viên

Tạo một văn phòng mà nhân viên của bạn sẽ hứng thú làm việc

Tạo một văn phòng mà nhân viên của bạn sẽ hứng thú làm việc

Điều rất quan trọng là nhận được phản hồi của nhân viên về môi trường của họ; nó hoạt động như thế nào đối với họ và những gì họ sẽ thay đổi. Sau đó, bạn có thể thực hiện những thay đổi này khi chuyển đến văn phòng mới. Có vẻ như những vấn đề nhỏ nhặt như họ đang ngồi cạnh ai, máy in gần nhất được đặt ở đâu và cách cấu hình máy trạm của họ có thể tạo nên sự khác biệt cho một lực lượng lao động hiệu quả và hạnh phúc.

      2. Khuyến khích cộng tác

Tạo không gian mở hơn trong văn phòng, nơi nhân viên có thể chia sẻ thông tin và giao tiếp dễ dàng. Đặc biệt chú ý đến việc sắp xếp chỗ ngồi trong kế hoạch không gian văn phòng cho thuê quận 3 của bạn để đảm bảo mọi người đều ngồi bên cạnh những người phù hợp để cộng tác hiệu quả.

Điều quan trọng nữa là phải xem xét điều gì sẽ xảy ra khi một người nào đó trong môi trường mở cần tập trung và cần một môi trường yên tĩnh. Việc chỉ định các gian hàng hoặc khu vực mà họ có thể tập trung và tránh bị phân tâm sẽ giúp giữ cho tất cả nhân viên của bạn luôn hài lòng với bất kỳ dự án nào họ đang thực hiện.

      3. Tạo cộng đồng

Giữ cho không gian làm việc của bạn có tổ chức

Giữ cho không gian làm việc của bạn có tổ chức

Đảm bảo văn phòng của bạn có những nơi mà nhân viên của bạn có thể đi chơi và nghỉ ngơi bên màn hình máy tính của họ. Các tiện nghi địa phương như quán cà phê, phòng tập thể dục và cửa hàng có thể cho phép mọi người lùi lại công việc và tương tác với đồng nghiệp, nhưng nếu bạn không có các tiện ích địa phương gần đó, việc tạo ra một khu vực nghỉ ngơi thoải mái thậm chí còn quan trọng hơn.

      4. Giữ cho không gian làm việc của bạn có tổ chức

Mọi người làm việc tốt hơn khi họ ở trong một không gian làm việc ngăn nắp và tích cực. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ đều có một nơi được chỉ định và có kế hoạch để đủ lưu trữ cho các tập tin và văn phòng phẩm. Khuyến khích nhân viên dọn dẹp bàn làm việc của họ trước khi rời văn phòng hàng ngày và sử dụng công ty vệ sinh văn phòng cho thuê quận 3 tốt để giữ cho khu vực bếp và khu vực chung luôn gọn gàng cho khách đến thăm.

      5. Thêm một số đặc quyền

Những liên hệ bổ sung sẽ đi một chặng đường dài khi bạn đang cố gắng tạo ra một môi trường văn phòng cho thuê phù hợp và có thể khiến nhân viên cảm thấy được trân trọng và đánh giá cao. Những thứ nhỏ nhặt như cung cấp đồ uống ướp lạnh, ngũ cốc ăn sáng, hoa tươi hàng tuần tại quầy lễ tân và máy pha cà phê có thể tạo nên sự khác biệt và cải thiện tinh thần của nhân viên.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger