Những lý do bạn có thể xem xét có nên thuê văn phòng hay không

24/09/2021

Đối với một số doanh nhân, làm việc mà không có không gian văn phòng là điều không tưởng. Và điều đó cũng dễ hiểu vì đối với họ, không gian văn phòng cho thuê trọn gói đồng nghĩa với công việc – và nó cũng có thể thúc đẩy năng suất của họ. Nếu bạn đang chuẩn bị thuê văn phòng, đây là những lý do bạn có thể xem xét lại các kế hoạch có nên thuê hay không.

1. Công việc từ xa cũng đang là xu hướng

Trong khi các đặc quyền văn phòng cho thuê được đề cập trước đó (và hơn thế nữa) đang có xu hướng trong không gian khởi nghiệp, thì làm việc từ xa, một giải pháp thay thế khả thi cho việc cho thuê văn phòng trọn gói cũng đang thịnh hành.

Các chi phí cho thuê văn phòng có thể làm bạn mất nhiều chi phí

Các chi phí cho thuê văn phòng có thể làm bạn mất nhiều chi phí

Đi theo đám đông không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt nhất. Làm việc từ xa cũng có một số lợi ích bao gồm thúc đẩy năng suất, tăng hiệu quả, giảm chi phí hoạt động (như chi phí thuê văn phòng) và cải thiện sự tham gia của nhân viên. Hơn thế nữa, việc cho phép làm việc từ xa giúp bạn tiếp cận với những tài năng từ khắp nơi trên thế giới, những tài năng mà bạn không thể có được và đôi khi với mức giá rẻ hơn.

2. Bạn đang có quá ít chi phí để thuê  văn phòng

Đối với những người đang hạn chế về chi phí nhưng có thể bắt đầu kinh doanh với chi phí thấp, họ cần phải thường xuyên theo dõi chi tiêu của mình để có thể tránh mắc thêm nợ hoặc nhanh chóng trả hết nợ cũ.

Nếu bạn đang mắc nợ, một văn phòng thực tế chắc chắn là một khoản chi phí không cần thiết. Trước tiên, bạn nên tập trung vào việc trả hết nợ. Điều đó là cần thiết vì hãy đối mặt với nó, không phải doanh nhân nào cũng giỏi quản lý tiền bạc.

3. Các chi phí cho thuê văn phòng có thể làm bạn mất nhiều chi phí

Bạn cần nhớ rằng có nhiều loại văn phòng, từ văn phòng hoàn chỉnh, nơi bao gồm mọi thứ bạn cần để vận hành doanh nghiệp, đến văn phòng nơi bạn sẽ mua đồ nội thất của riêng mình và trả tiền cho các tiện ích khác. Rõ ràng, cái trước thường đắt hơn, nhưng bạn có thể sẽ chi nhiều hơn cho cái sau tùy thuộc vào những gì bạn cần để thiết lập văn phòng của mình.

Bạn cần nhớ rằng có nhiều loại văn phòng, từ văn phòng hoàn chỉnh

Bạn cần nhớ rằng có nhiều loại văn phòng, từ văn phòng hoàn chỉnh

Tuy nhiên, ngoài chi phí dựa trên loại văn phòng bạn đang thuê, còn có chi phí trang trí nó để đạt năng suất tối đa. Các nhà tâm lý học cho rằng màu sắc được sử dụng để trang trí văn phòng kích hoạt tâm trạng khác nhau ở nhân viên. Mục tiêu cuối cùng là văn phòng của bạn không được quá buồn tẻ để truyền cảm hứng sáng tạo cho bạn hoặc nhân viên của bạn. Bởi vì có một ranh giới mỏng giữa một văn phòng tạo cảm hứng cho công việc và một văn phòng quá mất tập trung để có thể tập trung vào bất kỳ hình thức nào.

Tuy nhiên, ngay cả khi không có tất cả các tính năng bổ sung này, việc thuê một văn phòng có thể đã quá đắt đối với bạn. Tiền có thể được sử dụng tốt hơn để giải quyết các vấn đề khác trong công việc kinh doanh của bạn.

4. Có những lựa chọn thay thế khác

Nếu bạn đang làm việc tại nhà và dự tính có được không gian văn phòng cho thuê trọn gói , có thể có những lựa chọn khác mà bạn có thể chưa xem xét.

Không gian làm việc chung có thể loại bỏ nhu cầu về một văn phòng truyền thống. Chúng có giá cả phải chăng và bạn phải trả phí thành viên hàng tháng để sử dụng chúng. Tùy thuộc vào số tiền bạn đang trả hoặc các văn phòng cho thuê có sẵn trong khu vực của bạn, bạn cũng có thể được vào phòng hội thảo nếu bạn đang xây dựng công ty khởi nghiệp của mình và cần gặp gỡ thường xuyên với nhân viên của mình.

Nếu bạn điều hành doanh nghiệp của mình trong một khu vực có các vườn ươm doanh nghiệp nhỏ, bạn có thể đăng ký một cơ sở để thiết lập không gian văn phòng cho công ty khởi nghiệp của mình với mức chiết khấu.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger