Những tiêu chí người đi thuê đặt ra khi xem văn phòng quận 1

03/09/2021

Theo khảo sát từ trải nghiệm khách hàng, kingoffice muốn chia sẻ đến bạn những tiêu chí người đi thuê thường đặt ra khi xem văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay ngay dưới bài viết này để bạn có thể lựa chọn văn phòng cho thuê phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tiêu chí văn phòng cho thuê quận 1

Vị trí văn phòng cho thuê quận 1 có dễ tìm?

Vị trí văn phòng là yếu tố quan trọng: Ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh giao dịch của văn phòng và cả công ty. Không phải văn phòng nào cũng dễ được tìm thấy. Đặc biệt đối với những nơi cho thuê nhà làm văn phòng.

Không một doanh nghiệp nào mong muốn điều này: Khách hàng hay đối tác của họ phải “lạc giữa mê cung” khi đi tìm kiếm văn phòng. Điều đó vừa gây mất thời gian, vừa ảnh hưởng xấu đến ấn tượng của khách hàng về doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp đi thuê văn phòng. Đặc biệt là khi đi thuê ở những tòa nhà lớn có nhiều văn phòng khác cùng thuê: Hãy chắc rằng tòa nhà bạn thuê có sơ đồ chỉ dẫn cho khách hàng. Và nên lưu ý chọn lựa những tòa nhà có cách phân bố văn phòng khoa học.

Lối đi và hành lang của văn phòng cho thuê quận 1

Có bao nhiêu lối đi để đến văn phòng của bạn? Và nó có thông thoáng không. Tòa nhà nơi bạn thuê văn phòng làm việc có nhiều lối thoát hiểm không? Hệ thống an ninh nơi đây thế nào? Khu vực hành lang có được giám sát chặt chẽ và thường được kiểm tra không?

Hãy lưu ý đến hiệu suất làm việc của thang máy. Liệu thang máy của tòa nhà đã đủ rộng, đủ nhiều và an toàn chưa?

Vấn đề cuối đặt ra là liệu có thể di chuyển lên văn phòng bằng thang bộ được không? Và phải mất bao lâu để tới được văn phòng theo cách đó? Trong trường hợp tòa nhà không đủ thang máy và đã sát giờ làm.

Tất cả những câu hỏi trên sẽ giúp bạn nhận ra vị trí của văn phòng có thật sự hợp lý hay chưa. Vị trí văn phòng tạo thuận lợi hay khó khăn cho nhân viên trong công việc.

Vấn đề an toàn sau giờ làm của nhân viên có được đảm bảo không?

Phải lưu ý đến hệ thống an ninh của tòa nhà.

Thêm vào đó, hãy đặt vấn đề rằng: Liệu nhân viên công ty có thể đến công ty ngoài giờ hành chính để làm việc khi cần không. Và có ràng buộc gì về mặt thời gian không? Quy định chung của tòa nhà trong vấn đề an ninh là như thế nào?

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger