Những tiêu chí giúp start-up lựa chọn văn phòng cho thuê quận 3 phù hợp

09/09/2021

Nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 3 của các start-up trẻ ngày càng tăng. Cho thuê văn phòng startup như dịch vụ văn phòng chia sẻ, dịch vụ văn phòng ảo, thuê chỗ ngồi làm việc trở thành loại hình dịch vụ phát triển. Nhằm giúp bạn tìm kiếm được một văn phòng cho thuê phù hợp, kingoffice gửi đến bạn những tiêu chí lựa chọn văn phòng cho thuê quận 3 ngày nay ngay trong bài viết này. 

Những tiêu chí giúp start-up lựa chọn văn phòng cho thuê quận 3 phù hợp

Vị trí, ngân sách tiền thuê, giá thuê, thời gian thuê

– Về vị trí: không chỉ riêng start up, hầu hết dân văn phòng khi muốn thuê một nơi làm việc, tiêu chí đầu tiên thường là vị trí.

– Miễn là đảm bảo giao thông dễ dàng, không quá tắc. Ngoài ra, cần thuê văn phòng tránh khu quá ồn ào hoặc quá thưa thớt người dân / khách hàng mục tiêu. Nên chọn địa điểm làm văn phòng có kinh tế phát triển, có các tiện ích xung quanh: siêu thị, quán ăn uống, vui chơi, công viên, dịch vụ cần thiết.

– Đặc điểm văn phòng: Kết nối giao thông, chỗ đỗ xe, mức độ hoàn thiện, hệ thống điều hòa thông gió, thông tin liên lạc, thang máy, phòng cháy chữa cháy;

– Về thông tin giá cả, nguồn cung văn phòng trống, đặc điểm khu vực nhắm tới, khách hàng sẽ xác lập được một yêu cầu thuê khả thi về mặt thị trường.

– Về thời gian: Muộn nhất phải dời vị trí hiện tại, khởi công làm nội thất, nhập trạch, bắt đầu hoạt động ở địa điểm mới

Tìm văn phòng cho thuê quận 3 có diện tích vừa phải

Với những công ty start-up với quy mô nhân sự không quá đông, bạn hoàn toàn có thể thuê văn phòng khởi nghiệp có diện tích đủ dùng. Không cần phải quá rộng nhưng đủ để tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng cho nhân viên. Hơn nữa, văn phòng nhỏ cũng tạo cảm giác gần gũi, gắn kết hơn.

Thông thường, bạn có thể tìm thấy các không gian có diện tích tầm 18m2, 25m2 đến 30m2 với mức chi phí hợp lý

Lựa chọn một công ty dịch vụ tin cậy

Khi đi thuê văn phòng thường bạn có 3 phương thức để thực hiện:

  • Tự làm
  • Sử dụng một công ty dịch vụ chuyên nghiệp
  • Kết hợp cả hai.

Khi tự tìm kiếm thông tin văn phòng cho thuê bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tìm thông tin. Mất nhiều thời gian lọc thông tin không chính xác.

Trợ giúp khách hàng xác lập yêu cầu thuê là tiền đề để xây dựng niềm tin với khách hàng. Một yêu cầu thuê được xác lập đúng, đầy đủ là tiền đề để khách hàng nhanh chóng thuê được văn phòng phù hợp nhu cầu sử dụng trước mắt và lâu dài.

Đàm phán, ký kết hợp đồng thuê

Thông thường các chủ văn phòng đều có sẵn một mẫu hợp đồng cho thuê văn phòng với các điều khoản được thiết kế bảo vệ quyền lợi của họ. Và họ thường rất bảo thủ trong việc thay đổi các điều khoản của hợp đồng.

Vì vậy một phương án đàm phán được xác lập chi tiết và khả thi với sự trợ giúp của các đơn vị dịch vụ sẽ giúp cho khách hàng ký kết được một đợp thuê đảm bảo hài hòa quyền lợi giữa hai bên.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger