Nhưng lưu ý về giá thuê văn phòng hạng A quận 7

20/09/2021

Giá thuê văn phòng hạng A quận 7 so với giá thuê văn phòng hạng B, C khác nhau như thế nào? Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 7 được quy định ra sao? Hãy cùng Kingoffice tìm hiểu chi tiết về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

Nhưng lưu ý về giá thuê văn phòng hạng A quận 7

Nhưng lưu ý về giá thuê văn phòng hạng A quận 7

Giá thuê văn phòng hạng A quận 7 cao hơn so với giá thuê hạng B và C bởi mức độ đáp ứng bộ tiêu chuẩn trên. Tuy nhiên để đưa ra được mức giá hợp lý, bản thân các doanh nghiệp cần phải tự có cho mình bộ tiêu chuẩn riêng và khảo sát trực tiếp.

Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng cho thuê quận 7

Tiêu chuẩn khác nhau giữa các quốc gia

Tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng không giống nhau giữa các quốc gia. Có thể nói mỗi đất nước lại có hệ thống phân cấp riêng. Chúng được xây dựng tùy thuộc vào điều kiện thị trường, nhu cầu sử dụng, văn hóa bản địa,…

Ví dụ, tại Anh tiêu chuẩn bãi đậu xe không phải yếu tố quan trọng. Nhưng ngược lại, điều kiện này lại được cho là bắt buộc ở Hong Kong. Tại Nhật Bản, chỉ số an toàn đặc biệt được quan tâm, đánh giá là vượt trội so với ở Châu Á. Hay một ví dụ khác về yếu tố môi trường luôn được coi trọng ở Úc khi thiết kế văn phòng. Nhưng đối với nhiều nước thì vấn đề này không được đặt nặng.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger