Những lưu ý giúp bạn thuê văn phòng quận 3 giá tốt nhất

07/09/2021

Người xưa thường nói “tích tiểu thành đại” ý nói việc tiết kiệm trong thời gian dài sẽ mang lại một nguồn kinh tế vô cùng lớn, bởi vậy, trong bài viết này, Kingoffice sẽ đưa ra chọn bạn những lưu ý quan trọng để giúp bạn có thể lựa chọn được một văn phòng cho thuê quận 3 với giá cả phải chăng nhất. 

Cho thuê văn phòng quận 3 giá tốt nhất

Xác định được diện tích văn phòng cho thuê quận 3

Xác định rõ được diện tích văn phòng mình cần thuê là một trong những vấn đề cốt lõi để bạn lựa chọn được một không gian làm việc phù hợp, Công tác này sẽ loại bỏ trường hợp sau khi ký kết hợp đồng bạn sẽ có một không gian quá nhỏ, không thể đủ cho mọi người làm việc hoặc quá lớn khiến tài chính bỏ ra lãng phí. Một hợp đồng thuê văn phòng thường có một thời gian nhất định và con số đó không bao giờ dưới 3 – 6 tháng. Do vậy, xác định sai nhu cầu không gian văn phòng là bạn đã gián tiếp vứt bỏ một lượng tài chính hoặc năng suất công việc cho chính đơn vị của mình.

Xác định chi phí cần đóng trước khi thuê văn phòng quận 3

Chi phí dịch vụ đi kèm

Cùng với chi phí giá thuê, có rất nhiều chi phí đi kèm mà bạn cần biết, ví dụ như phí điều hòa, phí điện năng công cộng (điện hành lang, thang máy, điện chạy hệ thống điều hòa trung, thông gió…) phí đỗ xe, chi phí làm thêm ngoài giờ,…

Bạn cần nắm rõ những đầu mục chi phí để dễ dàng thương thảo hợp đồng với chủ tòa nhà. Việc này vừa giúp các khoản chi phí trở lên rõ ràng, vừa khiến bạn phải đóng các khoản phí mập mờ, không đáng có.

Chi phí đệm văn phòng khi làm nội thất.

Đây là chi phí bạn cần chi trả cho công tác sửa chữa văn phòng trước khi đưa vào sử dụng. Thời gian hoàn thiện các công tác thiết kế, lắp đặt nội thất văn phòng sẽ là những khoản mục chính của chi phí này. Một số tòa nhà vẫn yêu cầu trả phí dịch vụ (điện, nước, thang máy… mà đội thi công sử dụng) nhưng có những đơn vị miễn luôn những khoản dịch vụ đi kèm mà chỉ lấy tiền điện ghi trên công tơ của văn phòng.

Chi phí trong quá trình ký kết hợp đồng

Trong quá trình chuẩn bị đi tới ký kết hợp đồng thuê văn phòng, có rất nhiều việc bạn cần phải quan tâm để quản lý được chi phí phát sinh

Tỷ giá hối đoái khi thanh toán

Đây là giá trị quy đổi giữa VND và USD, mỗi một thời điểm hoặc mỗi một ngân hàng tỷ giá này sẽ thay đổi. Do vậy, cần xác định được khi ký kết hợp đồng, tỷ giá này được xác định như thế nào.

Tìm đến đơn vị tư vấn cho thuê văn phòng quận 3 chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tìm kiếm một văn phòng cho thuê quận 3 thì bạn có thể thuê một đơn vị giúp bạn “ngoại giao” với chủ tòa nhà để nhận về kết quả tốt nhất. Bởi chính những đơn vị hỗ trợ này nắm rõ những quy trình cũng như lợi thế, vị thế của cả bên thuê và bên cho thuê.

Đơn vị này ngoài làm cầu nối giữa 2 bên còn có thể cung cấp rất nhiều thông tin giá trị cho đơn vị của bạn. Họ cũng sẽ đưa ra những ý kiến rất đắc lực trong quá trình thương thảo xác định giá trị hợp đồng cho thuê.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger