Nhưng lợi ích khi thuê văn phòng làm việc chung

11/09/2021

Tùy theo khả năng tài chính, quy mô doanh nghiệp và đặc thù hoạt động, và Văn phòng chia sẻ (co-working space) là một khái niệm không còn xa lạ ở Việt Nam. Nhưng những lợi ích mà dịch vụ này đem lại thì chắc chắn không phải ai cũng biết. Qua bài viết này, KingOffice muốn chia sẻ một vài thông tin để quý khách hàng hiểu rõ những lợi ích khi thuê văn phòng làm việc chung

Tính sáng tạo

Trên thực tế, hiệu quả và sự sáng tạo trong công việc chịu ảnh hưởng rất lớn từ môi trường xung quanh. Chúng ta sẽ làm việc hiệu quả hơn, có nhiều ý tưởng hơn khi được làm việc trong môi trường phù hợp, đó phải là nơi mang lại cho chúng ta sự hứng thú và cảm hứng khi làm việc.

Thay vì chui rúc trong bốn bức tường chật chội, không thông thoáng, tại sao bạn không bắt tay vào làm, học Coworking space. Bạn có thể tìm thấy cảm hứng, ý tưởng mới và niềm vui ở nơi làm việc từ không gian làm việc cởi mở hoặc từ những thành viên tích cực, những người đang say mê với bạn.

Kết nối

Bạn sẽ có một mạng lưới hợp tác nhanh chóng và hiệu quả. Khi làm việc trong môi trường Coworking, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người trong mọi lĩnh vực kinh doanh, và biết đâu họ sẽ là cầu nối hữu ích trong tương lai của bạn. Doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển theo cấp số nhân với việc bổ sung các kết nối mới này.

Sự kết hợp:

“Không gian văn phòng làm việc chung” mang đến cho người dùng cảm giác hòa nhập cộng đồng thay vì sự cô lập mà những người làm nghề tự do cảm thấy khi làm việc một mình tại nhà hoặc trong quán cà phê. Không gian làm việc chung sẽ giúp bạn xóa bỏ quan niệm rằng bạn chỉ có một mình tại nơi làm việc và nâng cao các khía cạnh xã hội trong công việc của bạn. Tương tác thường xuyên với mọi người sẽ cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn, mang lại hạnh phúc lớn hơn cho cuộc sống của bạn.

Khó khăn của mô hình Coworking Office Space tại Việt Nam

Có thể dễ dàng nhận ra rào cản lớn nhất của mô hình Coworking Office Space tại Việt Nam chính là địa điểm. Nhiều địa điểm theo mô hình này đã phải đóng cửa trong sự tiếc nuối của người dùng do gánh nặng.

Tuy nhiên, ngay cả những người có tiềm lực tài chính dồi dào vẫn khó có thể xây dựng thành công mô hình Coworking Space. Bởi vì nếu bạn không thể xây dựng một cộng đồng có tính kết nối cao, không gian làm việc chung sẽ giống như mô hình văn phòng chia sẻ, nhà trẻ hoặc văn phòng thông thường.

 Chính vì vậy, sự xuất hiện của một chức danh là Quản lý cộng đồng với công việc là quản lý thông tin khách hàng, tìm hiểu khả năng hợp tác giữa các thành viên thông qua phần mềm quản lý. Chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho bất kỳ đơn vị nào quyết định khai thác mô hình Coworking space.

Hy vọng những thông tin về mô hình văn phòng Coworking space trên đây sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp, cá nhân khi khởi nghiệp, mong muốn đạt năng suất và hiệu quả cao trong công việc.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger