Những loại phí thực tế khi thuê văn phòng quận 3 bạn nên biết

07/09/2021

Trên thực tế, có rất nhiều loại chi phí khi bạn tìm được địa điểm cho thuê văn phòng quận 3 ứng ý. Hãy cùng Kingoffice tìm hiểu để biết bạn phải chi trả bao nhiêu tiền mới có được một văn phòng cho thuê dịch vụ ngay trong bài viết này.

Những loại phí thực tế khi thuê văn phòng quận 3 bạn nên biết

Nhóm 1: Chi phí cố định

Giá thuê văn phòng: Là tiền thuê văn phòng được tính bằng m2, có thể thanh toán theo tháng hoặc quý tùy thuộc vào sự thương lượng của 2 bên.

Phí dịch vụ: Tức là chi phí mà khách hàng phải trả cho các khoản dịch vụ, hệ thống tiện ích đi kèm

Thuế giá trị gia tăng (VAT)

Nhóm 2: Chi phí biến đổi, theo thực tế sử dụng

Tiền điện điều hòa: Thông thường đã bao gồm trong phí dịch vụ đối với các tòa nhà hạng A, hạng B. Chưa bao gồm trong phí dịch vụ đối với các tòa nhà hạng C.

Tiền điện tiêu thụ trong văn phòng: Doanh nghiệp phải trả tiền cho lượng điện năng đã tiêu thụ trong tháng

Phí đỗ ô tô xe máy: Một số tòa nhà có chính sách miễn phí chỗ đỗ xe tùy theo diện tích thuê, tuy nhiên nhiều tòa nhà không có chính sách ưu đãi này.

Nhóm 3: Chi phí bất thường

Phí làm ngoài giờ: Là những chi phí phát sinh của chủ tòa nhà như: Tiền điện thang máy, tiền điện khu vực công cộng, tiền nước WC, tiền lương ngoài giờ của nhân viên vận hành… và khoản lớn nhất là tiền điện cho hệ thống điều hòa trung tâm. Khi làm việc ngoài giờ, nếu không sử dụng điều hòa trung tâm, có tòa nhà sẽ thu, có tòa nhà không thu phí.

Nhóm 4: Chi phí trả một lần trong suốt thời gian thuê

Phí dịch vụ trong thời gian thi công nội thất: Trong thời gian thi công nội thất văn phòng, các chủ tòa nhà sẽ miễn phí tiền thuê nhưng vẫn thu phí dịch vụ, một số tòa nhà chỉ thu tiền điện tiêu thụ thực tế theo đồng hồ.

Chi phí hoàn trả mặt bằng: Khi chấm dứt hợp đồng, người thuê chịu chi phí hoàn trả mặt bằng như đã nhận từ chủ tòa nhà trừ các hao mòn hợp lý. Bao gồm các chi phí phá dỡ, dọn dẹp tất cả các vách ngăn, hạng mục trang trí nội thất đã xây dựng và lắp đặt.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger