Những đối tượng thường tìm thuê văn phòng hạng A quận 1

03/09/2021

Văn phòng hạng A, văn phòng hạng B hay hạng C được phân loại để phân biệt chất lượng của các toà nhà văn phòng dựa trên nhiều yếu tố và được quy định theo từng thị trường chứ không có một chuẩn chung nhất định. Tuy nhiên, tại thị trường cho thuê văn phòng quận 1, việc phân loại hạng của các toà nhà văn phòng đã ngày càng phổ biến. Hãy cùng kingoffice tìm hiểu những đối tượng thường tìm thuê văn phòng hạng A quận 1 trong bài viết này.

Văn phòng cho thuê hạng A quận 1

Văn phòng hạng A là gì?

Văn phòng hạng A được hiểu là loại hình văn phòng cho thuê sang trọng đẳng cấp toạ lạc tại trên những con đường tài chính nổi tiếng hoặc những vị trí được xem là khu “đất vàng” của thành phố, không gian văn phòng tiện nghi hiện đại đạt các cấp độ tiêu chuẩn của quốc tế. Thiết kế và thi công dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ nhà thầu uy tín, được quản lý chuyên nghiệp bởi các doanh nghiệp và tập đoàn lớn nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ưu điểm khi thuê văn phòng hạng A

Với các đặc tính kể trên, việc thuê văn phòng hạng A một phần thể hiện sức mạnh tài chính, uy tín, danh tiếng của công ty, tạo dựng được lòng tin của khách hàng. Một mặt còn được các công ty liệt kê như một loại chi phí quảng cáo bởi vị trí quá đẹp, mang lại lợi ích cho thương hiệu trên phương diện truyền thông, giúp ghi sâu dấu ấn trong mắt khách hàng.

Mức giá dao động của văn phòng hạng A

Trên thực tế, văn phòng hạng A khá hiếm nguồn cung, nhất là tại khu vực “đầu tàu kinh tế” của cả nước như Tp.Hồ Chí Minh. Mặt bằng chung, giá thuê văn phòng hạng A hiện tại rơi vào mức 30 đến 80 USD/m2.

Các đối tượng tìm thuê văn phòng hạng A là những ai?

Với những ưu điểm vượt trội văn phòng cho thuê hạng A trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các công ty có quy mô lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài. Theo đó, thị trường văn phòng cho thuê hạng A tại TP.HCM – được dự báo sẽ tăng trưởng từ 6,17 – 6,72% trong năm 2021 và trong 5 năm tới tốc độ tăng trưởng duy trì ở mức 6,3 – 6,8%/năm.

Dự báo nói trên được đưa ra khi mà Việt Nam đang có những nỗ lực mạnh mẽ và được đánh giá là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới về hiệu quả ngăn chặn và xử lý đại dịch Covid-19, kéo theo đó là sự dịch chuyển của những nền kinh tế khổng lồ và Việt Nam nghiễm nhiên trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng và không thể nào hợp lý hơn.

Chính vì vậy, có thể nói, văn phòng cho thuê hạng A trở thành điểm sáng ngay càng thu hút một lượng lớn vốn đầu tư và tiếp tục trở thành phân khúc tiềm năng, giữ vai trò tiên phong trong hệ thống văn phòng cho thuê quận 1.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger