Lời khuyên của chuyên gia về tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng

22/09/2021

Tìm cách tiết kiệm chi phí khi thuê văn phòng? Không cần tìm đâu xa. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được nhận những lời khuyên hàng đầu về cách tiết kiệm tiền khi thuê văn phòng.

1 – Hợp đồng linh hoạt trước khi thuê

Mẹo số một mà tôi có cho bạn là ký hợp đồng linh hoạt và không thuê dài hạn. Có rất nhiều không gian văn phòng ngoài kia có các nhà cung cấp chuyên nghiệp, nhưng cũng có rất nhiều doanh nghiệp ngoài đó có thêm 5 – 10 bàn làm việc rảnh rỗi ngồi trong văn phòng của họ mà họ đang thuê hàng tháng .

2 – Chia sẻ văn phòng của bạn

Lời khuyên của chuyên gia để thuê không gian văn phòng

Lời khuyên của chuyên gia để thuê không gian văn phòng

Một cách khác mà bạn có thể tiết kiệm tiền là chia sẻ văn phòng cho thuê của bạn. Hiện tại, chúng ta đang ở giai đoạn ra đời của nền kinh tế chia sẻ. Mọi người đang chia sẻ, và tôi nghĩ rằng mọi người đang nhận ra rằng không có ý nghĩa gì khi tiêu nhiều tiền, mua những thứ trả trước và sau đó không thực sự sử dụng nó cho hiệu quả đầy đủ hơn là chia sẻ nó với những người khác. Bạn có thể tính phí mọi người để truy cập và bạn có thể kiếm được kha khá tiền để bù đắp chi phí của chính mình.

3 – Mô hình khói

Một giải pháp khắc phục sự cố khác là mô hình khói Hubble. Mô hình Hubble khói về cơ bản là nơi bạn có nhóm cốt lõi của mình, những người cần ở trong văn phòng, ở vị trí trung tâm nơi khách hàng và nhà đầu tư của bạn dễ dàng tiếp cận họ. Đây thường là một chức năng bán hàng hoặc một chức năng tiếp thị hoặc đối mặt với khách hàng. Và sau đó bạn có phần còn lại của nhóm làm việc từ xa. Chúng tôi có nhiều doanh nghiệp có văn phòng rất thông minh ở giữa trung tâm TP.HCM.

4 – Không gian phi truyền thống

Một khía cạnh thú vị khác thực sự là sử dụng không gian văn phòng phi truyền thống. Nếu bạn nghĩ về không gian văn phòng của mình vào lúc này – đó thực sự là chính bạn, máy tính xách tay, thiết bị di động của bạn, một số giấy ghi chú và có lẽ là một số văn phòng phẩm. Điều đó có nghĩa là cơ sở hạ tầng truyền thống cần có trong các tòa nhà văn phòng và cơ sở hạ tầng được xây dựng trong các tòa nhà khi mới phát triển, không còn cần thiết nữa.

Và cuối cùng, bạn đang loay hoay tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê tại quận 1, quận 3 hay bất cứ quận nào tại TP.HCM. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhiệt tình bạn nhé.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger