Lợi ích nổi bật thu hút doanh nghiệp thuê văn phòng đại diện quận 1

02/09/2021

Một công ty muốn mở thêm chi nhánh hay thành lập văn phòng đại diện sẽ tùy thuộc vào mục đích kinh doanh của công ty. Trường hợp, công ty muốn xúc tiến mối quan hệ với khách hàng, giới thiệu sản phẩm và không thu lợi nhuận trực tiếp thì việc tìm một địa chỉ lập văn phòng cho thuê quận 1 là giải pháp tối ưu. Vậy lợi ích nổi bật thu hút doanh nghiệp thuê văn phòng đại diện quận 1 là gì? Hãy cùng kingoffice theo dõi bài viết sau. 

Lợi ích nổi bật thu hút doanh nghiệp thuê văn phòng đại diện quận 1

Vị trí cho thuê văn phòng quận 1 “đắc địa”

Thông thường, với các dịch vụ văn phòng đại diện tại Việt Nam hoặc văn phòng đại diện công ty nước ngoài đa phần sở hữu địa chỉ trụ sở vô cùng đắc địa. Tại các vị trí huyết mạch của thành phố như: nằm trên con đường lớn và giao thoa giữa các tuyến đường, gần các cửa hàng cà phê, spa làm đẹp, phòng gym hoặc siêu thị.

Địa chỉ đẹp, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh góp phần tạo dựng hình ảnh công ty bạn thêm đẹp trong mắt khách hàng và thêm hấp dẫn trong lòng nhân viên. Ở phía chủ doanh nghiệp, họ tự tin dùng các địa chỉ văn phòng đại diện để hẹn gặp đối tác, thực hiện đàm phán và ký kết hợp đồng. Từ đó, thể hiện cho phía đối tác thấy sự chuyên nghiệp và tận tâm đầu tư từng chi tiết của công ty bạn, tất cả vì sự thành công chung của đôi bên.

Tối ưu chi phí, thời gian và công sức khi thuê văn phòng quận 1

Khi công ty bạn muốn tìm một văn phòng đại diện tức là bạn muốn tìm hiểu và nghiên cứu khách hàng, từ đó tạo ra khách hàng tiềm năng cho công ty. Ở giai đoạn này, chỉ là bước đệm để sinh ra lợi nhuận chứ chưa tạo ra được nguồn thu hẳn hoi cho công ty. Chính vì thế, việc tối ưu chi phí là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Theo lẽ thường, để mở một văn phòng, công ty bạn phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đầu tư xây dựng từng bước một. Thế nhưng, sử dụng văn phòng đại diện, bạn không cần phải lo lắng!

Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện cung cấp hẳn hoi cho công ty thuê các cơ sở vật chất cần thiết như: phòng khách, phòng họp, bàn ghế làm việc, an ninh…Phía cho thuê còn có đội ngũ lễ tân tiếp nhận các cuộc hẹn và bưu phẩm giúp cho công ty. Đông thời, họ sẽ chuyển lại các bưu phẩm trong thời gian sớm nhất có thể. Văn phòng đại diện đã giúp công ty bạn từ A đến Z, việc của bạn chỉ còn là tập trung phát triển hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa lợi nhuận.

Thuận tiện thăm dò và mở rộng thị trường

Tính chất linh hoạt của mô hình văn phòng đại diện thì công ty bạn thoải mái trong việc mở rộng thị trường sang nhiều khu vực lân cận mà không cần lo ngại chuyện chi phí. Nhờ văn phòng đại diện, công ty có thể sắp xếp vị trí ở gần khách hàng tiềm năng hoặc đối tác đang trong quá trình theo dõi hợp đồng để ký kết.

Tâm lý của khách hàng/đối tác thường mong muốn được làm việc với những công ty ở gần hoặc nằm cùng một khu vực. Họ sẽ cảm giác an toàn và dễ thu thập thông tin liên quan. Sở hữu đội ngũ nhân viên của công ty chủ động trong công việc, di chuyển đến văn phòng nhanh chóng. Từ đây, giúp quá trình làm việc cũng như tìm kiếm thông tin khách hàng thêm hiệu quả.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger