Kinh nghiệm tìm thuê văn phòng ảo quận 3 giá rẻ

09/09/2021

Với những nhà startup trẻ có nguồn vốn hạn hẹp, không đủ khả năng tìm kiếm văn phòng cho thuê quận 3 lớn trong thời gian dài. Thì việc thuê văn phòng ảo quận 3, đặc biệt là văn phòng ảo quận 3 giá rẻ chính là sự lựa chọn tuyệt vời và hợp lý nhất. Với những ưu điểm nổi trội, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội giúp việc kinh doanh được bứt phá và gặt hái thành công. 

Kinh nghiệm tìm thuê văn phòng ảo quận 3 giá rẻ

Kinh nghiệm tìm thuê văn phòng ảo quận 3 giá rẻ

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo cho thuê. Đó phải là công ty chuyên nghiệp, có độ uy tín và nhận diện cao. Trao đổi trực tiếp về các điều khoản cũng như những chính sách về giá, chi phí và các sản phẩm dịch vụ đi kèm. Trước khi quyết định thuê, bạn nên chú ý hỏi thật kỹ về quy trình nhận và chuyển tiếp bưu phẩm, thư từ. Bởi vì bộ phận tiếp tân chính là nhân tố quan trọng trong mô hình văn phòng này. Họ phải có thái độ làm việc chuyên nghiệp đồng thời phải chịu trách nhiệm cho những sai sót, chậm trễ trong việc giao nhận về sau.

Nghiên cứu địa điểm kinh doanh kỹ càng

Hãy cân nhắc đến vị trí của văn phòng ảo một cách cẩn thận và kỹ càng. Mặc dù đây không phải là nơi làm việc cho nhân viên, diễn ra các cuộc họp quan trọng. Nhưng một địa điểm đắt giá sẽ giúp nâng cao vị thế, uy lực cho doanh nghiệp của bạn. Lựa chọn một địa chỉ uy tín, rõ ràng, uy tín. Đồng thời sở hữu vị trí giao thông thuận lợi để tăng độ phủ sóng đến với khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn văn phòng ảo quận 3?

Chi phí thuê rẻ

Chỉ nghe đến văn phòng ảo quận 3 giá rẻ thôi cũng đủ hiểu mô hình này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đến từng nào. Mức chi phí chỉ bằng khoảng từ 3% – 5% so với văn phòng truyền thống, giảm được nỗi lo phí thuê văn phòng trong quá trình vận hành. Đồng thời ngoài ra còn có dịch vụ trả góp hàng tháng, trợ giá tốt khiến những khó khăn về tài chính đỡ phần gánh nặng hơn. Do vậy, văn phòng ảo quả thực rất phù hợp với các nhà startup với nguồn vốn hạn chế.

Môi trường làm việc linh động

Khi làm việc tại văn phòng ảo, nhân viên có thể làm việc tự do, hạn chế di chuyển. Nhân viên hay freelancer có thể làm việc linh động trong nhiều môi trường khác nhau. Tại nhà, quán cafe,…giúp tinh thần trở nên thoải mái nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Đồng thời có thêm nguồn cảm hứng để sáng tạo trong công việc, định hướng chiến lược phát triển cho công ty. Do đó có thể nói, mô hình này chính là cơ hội để các nhà startup trẻ bứt phá kinh doanh.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger