Kinh nghiệm thuê văn phòng diện tích nhỏ quận 7

15/09/2021

Thuê văn phòng diện tích nhỏ từ 10m2 đến 30m2 rất phù hợp với các công ty mới thành lập, startup, văn phòng đại diện hoặc công ty có quy mô nhỏ. Việc tìm kiếm một văn phòng cho thuê quận 7 giờ đây không còn khó khăn bởi các đơn vị cho thuê văn phòng xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy những lưu ý nào bạn cần quan tâm khi thuê văn phòng làm việc diện tích nhỏ? Hãy cùng Kingoffice theo dõi bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm thuê văn phòng diện tích nhỏ quận 7

Diện tích sử dụng khi thuê văn phòng quận 7

Để tiết kiệm thời gian, khách thuê cần xác định diện tích ngay từ ban đầu với đơn vị thuê. Làm thế nào ước lượng đủ chỗ ngồi làm việc của nhân viên nhưng vẫn đảm bảo thoải mái. Lưu ý, các doanh nghiệp cần dự trù số lượng chỗ ngồi từ 1-2 chỗ để phòng trường hợp thêm nhân sự thì văn phòng vẫn đáp ứng đủ. Từ đó, bên dịch vụ sẽ có những gợi ý phù hợp với yêu cầu, so sánh giá với các văn phòng với nhau và việc tìm kiếm sẽ dễ dàng hơn.

Thực tế các văn phòng cho thuê diện tích nhỏ 10m2 đến 40m2 đều được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại phù hợp với mục đích làm văn phòng cho doanh nghiệp.

Giá thuê văn phòng quận 7

Khi khách hàng lựa chọn thuê văn phòng diện tích nhỏ tại quận 7 chắc chắn sẽ có mức giá rẻ hơn so với những phòng có diện tích lớn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến giá thuê văn phòng quận 7 đã bao gồm trọn gói các dịch vụ hay chưa? Hay đây là giá thuê hằng tháng bạn phải chi trả. Ngoài ra, giá thuê đã bao VAT hay là chưa?

Địa điểm thuê văn phòng quận 7

Khi bạn sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói, bạn cần tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ ngay trung tâm thành phố có vị trí chiến lược quan trọng. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, hình ảnh, bộ mặt công ty trong mắt khách hàng, đối tác trở nên uy tín, chất lượng.

Thiết kế văn phòng cho thuê quận 7

Một trong những yếu tố không thể bỏ qua là thiết kế văn phòng. Bạn nên lựa chọn những văn phòng có thiết kế đơn giản dễ dàng trong việc setup văn phòng cho bạn. Ngoài ra, bạn cần trao đổi cụ thể về chi phí thiết kế, bạn hay bên đơn vị chịu khoản tiền này.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger