Kinh nghiệm thuê văn phòng chia sẻ quận 7

17/09/2021

Tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc, xuất phát từ nhu cầu chung của các Startup trong thời đại công nghệ kết nối, mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ trở thành xu hướng và phát triển mạnh mẽ bởi tính hiệu quả và lợi ích của nó mang lại. Để biết thêm nhiều thông tin của dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 này hãy cùng Kingoffice tham khảo qua bài viết sau.

Kinh nghiệm thuê văn phòng chia sẻ quận 7

Thẳng thắn trao đổi với chủ cho thuê văn phòng chia sẻ

Hãy làm rõ nhu cầu của bạn với bên cho thuê văn phòng chia sẻ bằng một cuộc trao đổi thẳng thắn. Trong buổi trao đổi, đừng chỉ chăm chăm vào lợi ích của phía bạn mà hãy quan sát cả phía chủ đầu tư. Một tinh thần hợp tác sẽ giúp đôi bên xác định rõ ràng ý muốn của nhau dễ dàng hơn. Để mối quan hệ giữa bạn và người cho thuê thêm tin tưởng và chuyên nghiệp, hãy chủ động đề cập đến việc thanh toán bằng tiền mặt sớm nhất có thể.

Kiểm tra xem bạn có ở gần đối thủ cạnh tranh hay không?

Điều trớ trêu nhất là khi doanh nghiệp bạn phải ngồi chung với doanh nghiệp đối thủ của bạn. Nếu bạn và bạn cùng bạn đều đang nhắm tới một đối tượng khách hàng, trong khi đôi bên thuộc hai doanh nghiệp khác nhau, chắc chắn cảm giác khó xử là điều không thể tránh khỏi với đôi bên. Đã thế, bạn và đồng nghiệp không thể thoải mái trao đổi, bàn luận về kế hoạch của mình ngay trong văn phòng nữa. Chính vì thế, đây là “kinh nghiệm xương máu” mà doanh nghiệp khi thuê văn phòng chia sẻ phải cực kỳ lưu ý!

Văn hóa khi sử dụng văn phòng chia sẻ quận 7

Tự ở phía doanh nghiệp bạn, bạn có thể xem xét và đánh giá lại, liệu tác phong làm việc thường ngày của bạn có ảnh hưởng đến những người xung quanh hay không? Nếu đội ngũ nhân viên của bạn có những khoảng thời gian giải lao nhất định như trò chuyện, chơi game, đọc sách… thì có thể gây mâu thuẫn với các nhân viên khác hay không? Hãy xem xét với góc độ khách quan để tránh các bất tiện cho người khác.

Kiểm tra không gian, chỗ ngồi sắp thuê

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn không kiểm tra các chỗ ngồi làm việc kỹ càng, đồng thời xem xét lại các mức giá trong quá trình thương lượng. Gói giá thuê đã bao gồm những gì, có tính các chi phí phát sinh chưa (điều này đặc biệt lưu ý khi bạn thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ), độ mạnh yếu của Wifi, nội thất có đầy đủ hay không. Liệu văn phòng có các chi tiết trang trí sống động, trẻ trung? Văn phòng có thoáng khí và nhiều cây xanh?…

Hợp đồng thuê văn phòng chia sẻ quận 7

Luôn nhớ một quy tắc: dù có thân thiết đến mức nào, thứ bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp bạn là hợp đồng giấy trắng mực đen chứ không phải tình nghĩa”. Hãy có văn bản cho thuê cụ thể và rõ ràng giữa đôi bên, trong đó đọc kỹ và lưu ý tất cả các điều khoản. Đâu ai biết được mối quan hệ đôi bên khi nào sứt mẻ? Và thứ bảo vệ bạn chính là bản hợp đồng!

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger