Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng chia sẻ quận 3 phù hợp

09/09/2021

Văn phòng chia sẻ còn được biết đến với tên gọi Co-working Space hoặc cho thuê chỗ ngồi làm việc không còn là một khái niệm xa lạ tại Việt Nam hiện nay. Đây là một trong những giải pháp tối ưu được hơn 80% các đối tượng doanh nghiệp lựa chọn. Vậy muốn tìm kiếm một văn phòng cho thuê quận 3 chia sẻ cần lưu ý gì? Dưới đây là một số kinh nghiệm Kingoffice để lựa chọn thuê văn phòng làm việc chia sẻ mà bạn cần tham khảo.

Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng chia sẻ quận 3 phù hợp

Vị trí văn phòng cho thuê quận 3 thuận lợi

Tùy theo yêu cầu công việc của từng cá nhân, doanh nghiệp để lựa chọn vị trí cho phù hợp. Với đặc thù doanh nghiệp cần quảng bá về thương hiệu, thường xuyên giao dịch với đối tác, khách hàng thì nên lựa chọn vị trí văn phòng ở gần trung tâm, nơi có lưu lượng người qua lại đông đúc, để khách hàng dễ dàng tìm thấy văn phòng.

Ngược lại nếu đặc thù công việc của bạn thiên về làm việc từ xa, ít hoặc không có sự gặp gỡ, trao đổi với khách hàng thì bạn chỉ cần lựa chọn một không gian làm việc thuận tiện cho việc đi lại, và đảm bảo trang thiết bị để bạn có thể làm việc hiệu quả là được.

Không gian thoải mái, tạo cảm hứng khi làm việc:

Co-working space dễ dàng mang lại không gian làm việc thoải mái và bạn có thể lựa chọn không gian phù hợp nhất với tính cách cũng như đặc thù công việc, kingoffice tin rằng hiệu quả công việc sẽ được nhân lên gấp bội khi bạn được thoải mái sáng tạo trong không gian mình yêu thích.

Chi phí phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp

Nếu bạn đơn thuần chỉ là những người làm việc tự do thì việc thuê một góc làm việc cố định thì phần chi phí có thể không quá đáng kể nhưng với những starup thì chi phí vận hành cho doanh nghiệp là một vấn đề không nhỏ.

Và dù muốn dù không thì chi phí vẫn là vấn đề cần được cân nhắc kỹ, hãy chọn một nơi có mức giá phù hợp để không ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu công việc

Hệ thống cơ sở vật chất cơ bản như: bàn ghế, máy chiếu, điều hòa, máy in, điện thoại là những công cụ tối thiểu cần thiết để làm việc được hiệu quả và không bị gián đoạn. Ngoài ra các dịch vụ tiện ích khác tại co-working gồm có:

– Địa chỉ giao dịch
– Lễ tân/bảo vệ chuyên nghiệp
– Điện làm việc đảm bảo 24/7
– Nước uống (trà, cà phê, nước lọc)
– Internet đảm bảo
– Có thể sử dụng các thiết bị văn phòng dùng chung như máy fax, máy photocopy, máy scan
– Phòng họp chung hiện đại: máy chiếu, WIFI
– Hệ thống audio/video, gọi Quốc tế với giá cước được tính trọn gói/tháng

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger