Kinh nghiệm đi thuê văn phòng quận 7 dành cho bạn.

17/09/2021

Hiện nay, thị trường cho thuê văn phòng quận 7 có rất nhiều các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng với nhiều giá cả và ưu đãi khác nhau. Chính bởi vậy việc xác định rõ vốn mình đang có không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc giới hạn lựa chọn văn phòng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm mà còn tránh tình trạng vượt quá giới hạn vốn mình có thể bỏ ra.

Kinh nghiệm đi thuê văn phòng quận 7

Xác định ngân sách doanh nghiệp đang có

Đây là vấn đề đầu tiên, cũng là vấn đề quyết định hàng đầu để bạn có thể thuê được văn phòng làm việc như thế nào, ở đâu,…

Bạn nên cân nhắc kĩ giữa chi phí đầu tư và doanh thu của doanh nghiệp để hạn chế được tối đa các khoản phí cần chi trả cho việc thuê văn phòng.

Hiểu rõ nhu cầu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần xác định rõ các tiêu chí sau:

– Văn phòng làm việc mà doanh nghiệp bạn hướng đến là gì?

– Vị trí văn phòng làm việc đặt ở đâu: Đối với nhiều lĩnh vực, thì bạn cần tham khảo thị trường, tham khảo những đối thủ cạnh tranh… để có thể chọn lựa được vị trí văn phòng làm việc thuận tiện nhất cho doanh nghiệp của mình..

– Diện tích sử dụng của văn phòng cần bao nhiêu ( Căn cứ dựa trên số lượng nhân viên làm việc, số lượng phòng ban… và cần xác định đến định hướng trong tương lai có mở rộng hay không)

– Thời gian thuê văn phòng: Dài hạn hay ngắn hạn.

Xem trước văn phòng cho thuê quận 7

Bạn cần đến xem trước văn phòng bạn đã chọn thuê, đúng diện tích hay chưa, cơ sở vật chất trong văn phòng như nào. Có bãi giữ xe hay không. An ninh có được đảm bảo không,…

Tìm hiểu rõ về nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7

Trước khi bạn quyết định ký hợp với bất kỳ đối tác nào, điều đầu tiên bạn cần lại biết đối tác của mình là người như thế nào, có thật sự đáng tin hay uy tín hay không.

Thứ hai, bạn cần phải xác định và có hợp đồng rõ ràng với nhà cung cấp để làm rõ các hạng mục liên quan đến: Giá thuê, diện tích thuê, giá điện nước, giá vệ sinh, điều hòa, nhà vệ sinh, giờ giấc làm việc, bảo vệ, an ninh, chỗ gửi xe, thời gian thanh toán, …

Cuối cùng, là đọc lại hợp đồng có rõ ràng hay chưa rõ ràng về luật pháp. Bởi việc rõ ràng này sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của bạn khi có những vấn đề tranh chấp xảy ra trong quá trình cho thuê và sử dụng sau này.

Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 uy tín

Kingoffice hiện đang là một dịch vụ cho thuê văn phòng uy tín nhất TPHCM. Nếu như bạn quá khó khăn hoặc không có nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thì tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ là người cung cấp cho bạn những địa chỉ thuê hợp lý, giúp thỏa mãn được những yêu cầu, mong muốn của bạn về văn phòng làm việc như ý nhất!

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger