Kinh nghiệm đàm phán khi thuê văn phòng quận 7

14/09/2021

Với tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp không ngừng mở rộng kéo theo nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê cũng ngày càng tăng cao. Bên cạnh việc tìm một nơi cho thuê văn phòng quận 7 có mặt bằng tốt, giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tần hiện đại và thiết kế sang trọng, chủ doanh nghiệp còn đặc biệt quan tâm đến hợp đồng và những điều khoản có lợi cho doanh nghiệp của mình, nhất là khoản giá cho thuê. Vì thế nên hôm nay, Kingoffice sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cần thiết khi đàm phán thuê văn phòng quận 7, giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể.

>>> Giá cho thuê văn phòng quận 7 tháng 5/2022

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà IMV Center giá tháng 5/2022 từ : $20/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Nam Long Capital giá tháng 5/2022 từ : $20/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà SaiGon Paragon Building giá tháng 5/2022 từ : $16/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Golden King Building giá tháng 5/2022 từ : $15/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Win Home giá tháng 5/2022 từ : $10/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Phúc Tấn Nguyên Office Building giá tháng 5/2022 từ : $11.5/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Phú Mã Dương Building giá tháng 5/2022 từ : $11/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà The 678 Tower giá tháng 5/2022 từ : $18/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà The Grace Tower giá tháng 5/2022 từ : $21/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Đại Minh Convention giá tháng 5/2022 từ : $16,5/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Tòa nhà Saigonbank Building giá tháng 5/2022 từ : $16/m2

Cho thuê văn phòng Quận 7 – Mekong Corp Building giá tháng 5/2022 từ : $8/m2

Kinh nghiệm đàm phán khi thuê văn phòng quận 7

Ấn tượng ban đầu khi đàm phán cho thuê văn phòng quận 7

Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, ấn tượng ban đầu rất quan trọng. Hãy thể hiện điều đó qua bề ngoài của bạn như: Quần áo, tóc, giày,… Nếu đến gặp khách hàng hay đối tác với một bộ dạng lôi thôi, bạn sẽ làm mất đi ấn tượng ban đầu, giảm uy tín, họ sẽ nghĩ bạn không nghiêm túc trong việc ký hợp đồng, tệ hơn là họ có thể từ chối trước khi cuộc đàm phán được diễn ra.

Thay vào đó, hãy xuất hiện với một bộ âu phục chỉnh chu, điều đó sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Ấn tượng ban đầu luôn là yếu tố quan trọng nếu có được sự thiện cảm của đối phương, buổi đàm phán thuê văn phòng của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thái độ lịch sự

Lịch sự luôn là nguyên tắc quan trọng khi tiếp xúc và gặp gỡ đối tác, khách hàng. Để chiếm được thiện cảm, bạn phải luôn có một thái độ lịch sự nhất định. Điều đó thể hiện qua những hành động được xem là đơn giản nhất như: Nhớ tên người đối diện, cách bắt tay, đối với phái nữ là giúp kéo ghế,… Điều này sẽ tạo cho bạn một sự lịch thiệp, ấn tượng tốt giúp cuộc đàm phán trở nên dễ dàng và bớt căng thẳng hơn.

Biết lắng nghe

Trong một cuộc trao đổi, đàm phán việc lắng nghe nhiều khi còn hiệu quả hơn cả việc nói. Lắng nghe sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin và hiểu được mong muốn của người cho thuê. Từ đó cả hai có thể đi đến những quyết định có lợi cho cả người thuê và người cho thuê. Và hơn thế nữa, điều đó còn thể hiện được sự tôn trọng của bạn đối với người đối diện, dễ dàng có được thiện cảm, giúp họ mở lòng lắng nghe những yêu cầu của bạn.

Hiểu rõ thị trường cho thuê văn phòng quận 7

Nắm bắt được thông tin và hiểu biết về thị trường kinh doanh bất động sản nói chung và thị trường văn phòng cho thuê văn phòng quận 7 nói riêng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khi thương lượng hợp đồng. Hãy cập nhật thông tin hàng ngày, để bổ sung kiến thức, làm mới bản thân, thể hiện giá trị của mình.

Đôi khi những gì bạn được nghe, được học qua các thông tin như thế sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc. Đặc biệt là khi thương thảo hợp đồng văn phòng cho thuê.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger