Không gian văn phòng cho thuê làm việc Kích thước có quan trọng không?

26/01/2021

Khi bạn đang xem xét không gian văn phòng cho thuê mới cho doanh nghiệp của mình, một trong những điều đầu tiên bạn sẽ được Đại lý tài sản hỏi là “bạn cần bao nhiêu diện tích văn phòng?” Nếu bạn đang nghĩ câu hỏi “kích thước có quan trọng không?” câu trả lời cho diện tích văn phòng là một “có” vang dội vì tiền thuê được tính trên mỗi foot vuông.

Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ cần làm khi tìm kiếm không gian văn phòng là xác định bạn sẽ cần bao nhiêu không gian. Và điều này cũng có thể là một thách thức; xác định số lượng nhân viên của bạn, trang thiết bị phòng họp, khu vực nghỉ ngơi của nhân viên, lễ tân và thiết bị nhà bếp.

Đó là chưa kể đến việc bạn cũng phải xem xét kế hoạch tăng trưởng trong tương lai của mình trong suốt thời gian thuê văn phòng.

Không gian văn phòng cho thuê làm việc Kích thước có quan trọng không?

Không gian văn phòng cho thuê làm việc Kích thước có quan trọng không?

Bạn không cần phải biết quá nhiều về feet vuông. Tất cả những gì bạn cần là thông tin cơ bản để nhập và nó sẽ tính toán tất cả cho bạn.

Việc không tính toán chính xác diện tích văn phòng cho thuê bạn cần có thể gây ra các vấn đề kinh doanh của bạn trong tương lai (trên và ngoài thực tế là bạn có thể trả quá nhiều tiền thuê cho không gian mà bạn đơn giản là không cần).

Điều đó nói rằng, không phải là một ý kiến ​​hay để tiết kiệm không gian văn phòng vì bạn cần đảm bảo có một khoảng không gian tối thiểu giữa các bàn làm việc và làm việc quá gần nhau có thể làm giảm năng suất.

Mặt khác, nếu bạn chọn một không gian văn phòng quá lớn, nó có thể gây ra vấn đề (tinh thần của nhân viên thường giảm sút khi nhân viên làm việc trong một không gian văn phòng rõ ràng là không đủ người).

Chúng tôi giúp bạn tính toán lượng không gian văn phòng bạn sẽ cần. Đây là một mẫu tương tác mà bạn có thể sử dụng nhiều lần. Đừng quên sử dụng Danh sách kiểm tra không gian văn phòng cho thuê để đánh dấu các mục quan trọng khi bạn xem thuộc tính và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger