Học các mẹo trước khi đi thuê văn phòng tại tphcm

01/03/2021

Nếu công ty của bạn đang nghĩ đến việc thuê không gian cho thuê văn phòng đại diện thì hãy đọc để biết một số mẹo cơ bản về cách bạn cần thực hiện để đạt được thỏa thuận tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

1. Thời gian thuê văn phòng

Khi nói đến việc đàm phán một hợp đồng thuê văn phòng thành công, thời gian có thể là một trong những giá trị nhất của bạn. Nhiều người thuê thường đánh giá thấp thời gian cần thiết để thực hiện thẩm định và thương lượng các điều khoản thuê phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

2. Xem xét các điều khoản văn phòng

Khi nói đến việc đàm phán một hợp đồng thuê văn phòng thành công

Khi nói đến việc đàm phán một hợp đồng thuê văn phòng thành công

Việc thương lượng các điều khoản cho thuê và xem xét hợp đồng thuê đòi hỏi các kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn của một đại lý bất động sản và luật sư. Người thuê được khuyến nghị nên có cả những người này ở bên bạn để cân bằng cuộc chơi và đảm bảo thỏa thuận tốt nhất có thể cho các điều khoản thuê văn phòng của bạn.

3. Hãy rõ ràng về các yêu cầu của bạn

Trước khi bắt tay vào tìm kiếm cho thuê văn phòng đại diện phù hợp, người thuê phải nắm rõ các yêu cầu của mình. Bạn cần phải có ý tưởng rõ ràng về các vấn đề như thời hạn thuê, điều khoản vi phạm và liệu bạn có muốn có bất kỳ khoản bao gồm nào như thời gian miễn phí thuê nhà, cho phép thuê lại hay không và bạn có yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp nào từ chủ nhà liên quan đến việc trang bị văn phòng hay không .

4. Xem xét Tổng chi phí

Chi phí thuê phòng của người thuê vượt xa giá thuê cơ bản. Họ cũng nên bao gồm phí dịch vụ, thuế, giá kinh doanh và bất kỳ khoản phí bảo trì nào mà bạn có thể phải trả. Nhận bảng phân tích đầy đủ về tất cả các chi phí văn phòng trong quá trình đàm phán thuê trước khi cam kết thuê mới.

5. Thỏa thuận những ưu đãi nếu có

Đừng ngại yêu cầu các ưu đãi cho người thuê như trợ giúp về chi phí phù hợp hoặc thời gian thuê miễn phí để làm cho gói thuê tổng thể hấp dẫn hơn. Chủ nhà không có khả năng tự động đưa ra bất kỳ ưu đãi nào nên nếu bạn không yêu cầu – bạn sẽ không nhận được!

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger