Hiện nay doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau đều đang rất quan tâm đến các loại hình cho thuê tòa văn phòng. Bởi dịch vụ này không chỉ đa dạng các loại văn phòng từ lớn đến nhỏ. Mà còn đem đến nhiều lợi ích giúp doanh nghiệp có thể gần gũi với khách hàng tạo bước đệm để doanh nghiệp phát triển hơn trong tương lai. Tuy nhiên, giá cả cho thuê toà nhà văn phòng như thế nào thì không phải ai cũng biết nên chúng tôi sẽ giải đáp điều đó cho bạn ngay trong bài viết này.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng?

Sự ra đời của dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng là giải pháp tuyệt vời cho tất cả doanh nghiệp có quy mô hoạt động từ lớn đến nhỏ, loại hình này mang đến nhiều lợi ích cho bạn cụ thể như: 

  • Trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi: 

Thay vì phải mất thời gian vận chuyển đồ đạc đến một văn phòng khác như trước đây. Thì giờ đây, khi bạn sử dụng dịch vụ thuê văn phòng thì công việc đó sẽ được loại bỏ. Bởi vì tại văn phòng cho thuê được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, phục vụ cho công việc, hỗ trợ cho nhân viên tạo ra nhiều ý tưởng hơn.

cho thuê tòa nhà văn phòng

  • Địa điểm thuận lợi, tiếp xúc được nhiều khách hàng: 

Đây chính là một lợi thế không thể bỏ qua trong dịch vụ này. Bởi khi sử dụng này sẽ giúp bạn hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ mà bạn mong muốn để có thể thực hiện các hoạt động giao dịch với khách hàng. Nếu bạn chọn một vị trí văn phòng càng gần trung tâm thành phố, thuận lợi giao thông đi lại thì cơ hội thăng tiến của doanh nghiệp sẽ càng cao.

  • Tiết kiệm chi phí: 

Thay vì việc phải mua một tòa nhà văn phòng, giờ đây bạn chỉ cần thuê với chi phí thấp. Sử dụng dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết được vấn đề chi phí. So với việc thuê văn phòng truyền thống thì dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm được nguồn chi phí mua đồ đạc

Giá cho thuê tòa nhà văn phòng mới nhất 2021

Dịch vụ cho thuê văn phòng có rất nhiều loại hình đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng cho thuê tòa nhà văn phòng là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bằng hình thức này, những doanh nghiệp lớn có thể kiểm soát được các hoạt động của nhân viên trong công ty. Đồng thời, các tổ chức, các doanh nghiệp con cũng lựa chọn dịch vụ này để có thể thu hút khách hàng với nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Bên cạnh đó, giá cả cũng là yếu tố quan trọng khiến các doanh nghiệp phải suy nghĩ nên lựa chọn địa điểm như thế nào để phù hợp với hoạt động kinh doanh của mình. Thông thường giá của mặt bằng thuê toà nhà sẽ giao động khoảng từ 14.00USD/m2 đến 25.00USD/m2. Giá cả dịch vụ sẽ thay đổi phụ thuộc vào địa điểm mà bạn muốn thuê và cách bố trí, trang thiết bị theo yêu cầu của bạn.

cho thuê tòa nhà văn phòng

King Office – địa chỉ uy tín cho thuê tòa nhà văn phòng

King Office tự tin là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê tòa nhà văn phòng các loại hình văn phòng hạng A, hạng B, hạng C, văn phòng trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh. King Office cũng sẽ hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh tiết kiệm được chi phí, thời gian. 

Nếu bạn đang có ý định tìm thuê toà nhà cho doanh nghiệp của mình thì còn chần chờ gì mà không truy cập ngay King Office để nhận ngay những dịch vụ, ưu đãi tốt nhất. 

————————–

CHO THUÊ VĂN PHÒNG – KING OFFICE

Email: info@kingoffice.vn

Website: KingOffice.vn

Hotline: 0902.3222.58

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger