Có thể bạn đã mặc những sai lầm sau khi đi thuê văn phòng

25/09/2021

Tìm kiếm văn phòng cho thuê luôn là nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp. Có một số yếu tố liên quan đến quá trình lựa chọn. Các phần chính là tiền thuê hàng tháng và vị trí, nhưng điều quan trọng là phải đánh giá các khía cạnh khác. Bạn không thấy những vấn đề như vậy ban đầu, nhưng chúng có thể xuất hiện khi các hoạt động bắt đầu.

1. Đánh giá thấp tầm quan trọng của việc lập kế hoạch

Lập kế hoạch là chìa khóa của bất kỳ quá trình nào, vì vậy khi thiết kế không gian văn phòng, việc lập kế hoạch là rất cần thiết. Lập kế hoạch giúp sắp xếp mọi thứ kịp thời. Với quy hoạch hiệu quả, việc phân bổ không gian trở nên dễ dàng. Bạn có thể xác định các khu vực cho từng bộ phận, điều này dẫn đến hoạt động trơn tru hơn. Nó cũng hỗ trợ các công việc cơ sở hạ tầng như kết nối điện, phụ kiện & nội thất.

Đánh giá thấp tầm quan trọng của việc lập kế hoạch

Đánh giá thấp tầm quan trọng của việc lập kế hoạch

Các văn phòng không có kế hoạch có thể trở nên hỗn loạn khi hoạt động bắt đầu do thiếu quản lý không gian. Điều này có thể khiến mọi thứ vừa khít không chính xác do quá nhiều thứ bị dồn lại với nhau hoặc nó có thể khiến một số không gian bị bỏ trống và trở thành lãng phí. Trong những văn phòng như vậy, không gian lưu trữ có thể trở nên thiếu hoặc chật chội.

2. Không định hướng cho nhân viên

Nhìn từ góc độ của nhân viên cũng quan trọng không kém. Nhân viên là máu sống của doanh nghiệp. Điều quan trọng nhất là nhân viên phải thoải mái trong công việc. Có một số tiện nghi nhất định giúp họ trải nghiệm sự thoải mái đó. Một số nhu cầu cơ bản là bàn làm việc thoải mái, thức ăn và phương tiện giải trí, và môi trường làm việc an toàn. Một doanh nghiệp phải xem xét điều này trong khi thiết kế văn phòng.

Nhân viên tìm cách đào tạo để áp dụng các xu hướng mới. Việc đào tạo cũng có thể giúp họ phát triển kỹ năng và nâng cao sự tự tin trong công việc, do đó thúc đẩy năng suất tổng thể của họ. Nó có thể giúp họ luôn cập nhật tất cả thông tin chi tiết của doanh nghiệp mà họ làm việc, điều này giúp tăng cường hiệu suất tổng thể của họ với tư cách là nhân viên cũng như không gian văn phòng cho thuê. Các sự kiện như họp mặt xã hội và lễ kỷ niệm có thể giúp tiếp thêm năng lượng.

3. Không tìm hiểu về vị trí

Một văn phòng ở vị trí trung tâm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp có thể không cần địa điểm trung tâm, thay vào đó có thể hoạt động từ xa. Có lẽ việc có các văn phòng gần ngành sẽ mang lại lợi ích cho họ nhiều hơn. Lấy ví dụ về một công ty sản xuất nông sản hoặc văn phòng tư vấn nông nghiệp. Các địa điểm ngoại ô thường là lựa chọn tốt nhất cho họ.

Một văn phòng ở vị trí trung tâm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Một văn phòng ở vị trí trung tâm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Một ví dụ khác có thể là với các kiến ​​trúc sư. Họ không yêu cầu văn phòng tại các trung tâm kinh doanh và cũng có thể làm việc từ xa.

Điều này làm cho việc nghiên cứu kỹ lưỡng của bạn khi tìm kiếm địa điểm phù hợp là rất quan trọng. Nhiều người mắc sai lầm khi thỏa hiệp không gian cho vị trí. Do giá thuê văn phòng cho thuê tại hầu hết các vị trí đắc địa đều rất cao nên ngân sách bị ảnh hưởng tiêu cực. Điều này có thể để lại cho bạn một văn phòng nhỏ và khó chịu, cuối cùng gây hại cho công việc kinh doanh.

4. Không thuê chuyên gia thiết kế

Sau khi bạn hoàn thiện không gian văn phòng, bước tiếp theo là thiết kế. Một số doanh nghiệp tránh thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc thuê một người thiếu kinh nghiệm. Mặc dù cả hai quyết định ban đầu có thể tiết kiệm chi phí, nhưng cả hai đều chắc chắn dẫn đến thảm họa.

Các nhà thiết kế chuyên nghiệp không chỉ thiết kế văn phòng mà họ còn phối hợp làm việc. Họ biết tất cả các kỹ thuật từ đầu đến cuối và hiểu những công việc cần hoàn thành theo thứ tự ưu tiên.

5. Hợp đồng không linh hoạt

Hợp đồng không linh hoạt có thể có hại cho dù đó là đối với một ngôi nhà hay một văn phòng. Tuy nhiên, trong trường hợp kinh doanh, đó là một khoản lỗ lớn. Hợp đồng không linh hoạt là những hợp đồng có ít hoặc không có điều khoản linh hoạt..

Có thể có lúc doanh nghiệp của bạn mở rộng và bạn cần một không gian lớn hơn, nhưng những hợp đồng như vậy không cho phép bạn rời bỏ không gian. Điều này buộc bạn phải điều chỉnh không gian hiện có hoặc thuê một không gian văn phòng cho thuê khác. Về cơ bản, điều này sẽ khiến bạn phải trả tiền thuê hai nơi.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger