Những điều nên tránh khi chọn thuê văn phòng

09/09/2021

Có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Rất nhiều người trẻ nhiều nhiệt huyết, kiến thức và ý tưởng hay đã cho ra mô hình startup cho riêng đội nhóm của họ. Chính vì vậy mà nhu cầu thuê văn phòng là rất lớn. Có cầu thì ắt có cung, hiện nay thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng từ giá rẻ đến văn phòng hạng A cao cấp.

Do đó, sự cạnh tranh là rất cao và với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với ngân sách không quá dư giả thì rất đắn đo với vô vàn sự lựa chọn văn phòng cho thuê hiện nay. Và không phải đơn vị nào cũng đủ tinh tế để có thể thuê văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Tránh xa cò mồi cho thuê văn phòng

Đầu tiên phải tránh càng xa cò mồi càng tốt, chọn những đơn vị cho thuê văn phòng uy tín có đầy đủ giấy tờ pháp lý cho quyền sở hữu.

Không ít trường hợp các bạn trẻ đã rơi vào bẫy của các cò mồi lừa đảo. Lợi dụng lòng tin người, giá rẻ và sự non yếu về kinh nghiệm khi chọn thuê văn phòng nên các cò mồi bày ra các chiêu trò gây dựng sự thương cảm rồi nhờ cọc tiền để làm giấy tờ. Và khi các bạn trẻ đã cọc số tiền kha khá thì các cò mồi bắt đầu xóa dấu vết khiến họ tiền mất tật mang.

Kingoffice cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Kingoffice cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Thời đại 4.0 rồi, không khó để tìm kiếm các đơn vị cho thuê văn phòng uy tín. Không khó để nhận ra một đơn vị cho thuê văn phòng uy tín. Các bạn hãy vào website có thiết kế rõ ràng, bảo mật, chăm sóc khách hàng tuyệt và đặc biệt là đầy đủ pháp lý, không có phốt thì đích thị họ uy tín. Và tự hào Kingoffice chúng tôi là một đơn vị cho thuê văn phòng uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Đắn đo giữa các lụa chọn trong việc thuê văn phòng

Con người ai chẳng muốn phần tốt nhất. Nhưng đương nhiên, bạn sẽ không tìm được văn phòng đẹp, thiết kế thay đổi linh hoạt, rộng rãi, không gian trong xanh, đường đi dễ dàng, vị trí nổi bật, tiện nghi, bãi đậu xe siêu to mà giá lại rẻ cả.

Bạn phải luôn đánh đổi một trong những điều trên để nhận được văn phòng phù hợp nhất cho mình. Việc cần làm của bạn là phải tính toán xem số lượng nhân viên, trong tương lai tuyển bao nhiêu người và từ đó thuê văn phòng có diện tích phù hợp. Rồi ngân sách có bao nhiêu để chọn thuê văn phòng hạng A, hạng B hay giá rẻ.

Kingoffice cho thuê sàn dạng thô và văn phòng đầy đủ trang thiết bị

Kingoffice cho thuê sàn dạng thô và văn phòng đầy đủ trang thiết bị

Ví dụ lĩnh vực bạn kinh doan rất cần yếu tố mặt tiền lớn ở gần trục đường trung tâm để người qua đường dễ dàng quan sát thì đương nhiên bạn không thể đòi giá giẻ được. Hoặc bạn có ngân sách thấp mà lượng nhân viên cả vài chục người, đồng thời doanh nghiệp có đối tượng khách hàng online là chủ yêu chẳng hạn thì bạn đâu cần phí tiền mà chọn văn phòng vị trí quá nổi bật làm gì.

Kết Luận

Thuê ở một nơi rẻ để nhân viên làm việc rộng rãi và có thể đặt một văn phòng ảo ở trung tâm. Tất cả văn phòng cho thuê không nơi nào là hoàn hảo cả, chỉ có sựa lựa chọn phù hợp của bạn là hoàn hảo thôi.

Không có văn phòng cho thuê hoàn hảo nhưng đương nhiên có đơn vị cho thuê văn phòng vừa giá tốt nhất, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất, uy tín hàng đầu và nhiều lựa chọn cho khách hàng nhất.

Kingoffice có cho bạn hàng trăm sự lựa chọn văn phòng cho thuê từ giá rẻ đến cao cấp, từ nhỏ đến lớn, từ ảo đến thật trên khắp địa bạn thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo ngay văn phòng cho thuê tại Kingoffice.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger