Chọn Không gian Văn phòng tìm sự phù hợp hoàn hảo

28/01/2021

Cố gắng tìm một văn phòng cho thuê giá rẻ phù hợp với doanh nghiệp của bạn và có diện tích phù hợp để phù hợp với tất cả nhân viên của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

Có một số lưu ý dưới đây khi xem tài sản văn phòng để đảm bảo bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình:

Xem sự phát triển của khu vực

Hãy chắc chắn rằng bạn xem xét sự phát triển trong tương lai. Không ai muốn sự biến động của việc chuyển văn phòng, chỉ để nhận ra rằng một năm sau đó, việc chuyển văn phòng khác là cần thiết vì bạn đã mở rộng nhanh chóng. Không gian mới cần có khả năng chứa số lượng nhân viên ngày càng tăng khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Cấu hình của không gian văn phòng

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê thiết kế đầy đủ nội thất văn phòng

Hình ảnh minh họa văn phòng cho thuê thiết kế đầy đủ nội thất văn phòng

Không gian văn phòng cho thuê giá rẻ được cấu hình như thế nào là một yếu tố quan trọng. Tấm sàn là một hình chữ nhật hoàn hảo hay nó có hình dạng kỳ lạ? Một hình chữ nhật hoàn hảo có khả năng phù hợp với nhiều bàn làm việc hơn và sẽ giảm chi phí cho mỗi nhân viên trên mỗi foot vuông.

Mẹo hàng đầu: Yêu cầu công ty của bạn thực hiện ‘kiểm tra độ phù hợp’ trước khi cam kết sử dụng không gian. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được chính xác khoảng không gian phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Lưu trữ trong không gian mới

Chọn Không gian Văn phòng tìm sự phù hợp hoàn hảo

Chọn Không gian Văn phòng tìm sự phù hợp hoàn hảo

Đảm bảo rằng bạn tính toán nhu cầu lưu trữ của mình trong không gian mới. Hãy lưu ý rằng càng nhiều tệp bạn có thể lưu trữ bên ngoài trang web, bạn càng có thể tối đa hóa từng inch vuông.

Chỗ đỗ xe, hầm để xe

Không chỉ xem xét không gian bên trong, cơ sở vật chất bên ngoài cũng rất quan trọng. Ví dụ, cần phải bố trí đủ chỗ đậu xe cho nhân viên và du khách. Bãi đậu xe được phân bổ cho doanh nghiệp của bạn hay là bãi đậu xe ‘miễn phí cho tất cả mọi người’ trong khu kinh doanh?

Bãi đậu xe được phân bổ có thể giúp tránh tranh chấp với những người thuê văn phòng cho thuê giá rẻ nhà khác gần đó và đảm bảo luôn có chỗ đậu xe riêng cho những chuyến thăm quan trọng của khách hàng.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger