Nguyên tắc lựa chọn, bố trí phong thủy văn phòng cho năm 2022

29/07/2021

Nguyên tắc lựa chọn, bố trí phong thủy văn phòng cho năm 2022: Phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi là một trong những điều mà nhiều chủ doanh nghiệp mới ít để ý tới nhất, đó hoàn toàn là một quan niệm sai lầm dẫn tới tài lộc của công ty ngày một đi xa. Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp lớn thường lựa chọn thiết kế, lựa chọn hướng văn phòng phù hợp với tuổi của chủ doanh nghiệp. Hãy cùng Kingoffice điểm mặt những lưu ý quan trọng nhất khi lựa chọn vị trí, địa điểm thuê văn phòng làm việc phù hợp với tuổi qua bài phân tích dưới đây.

Chọn đúng hướng văn phòng cho thuê để mang tài lộc về cho công ty. Đây cũng là yếu tố rất quan trọng có ảnh hưởng đến sự phát triển của một doanh nghiệp. Thế nên các chủ doanh nghiệp cần chú ý về hướng của văn phòng, đặc biệt chú ý hơn với những doanh nghiệp thuê văn phòng quận 1, do nơi đây tập trung nhiều tòa cao ốc và xây dựng gần nhau nên hướng của văn phòng đôi lúc bị hạn hẹp. Do đó, hãy chú ý những điều dưới đây:

Nguyên tắc lựa chọn, bố trí phong thủy văn phòng cho năm 2022

Bạn nên chọn tòa nhà làm văn phòng, công ty ở những địa điểm có “thủy tài” nhiều và mạnh, bên cạnh đường phố lớn, góp phần tăng cơ hội phát đạt cho công ty.

phong thuỷ văn phòng làm việc năm 2022

Theo phong thủy, nếu hình dáng con đường phía trước tòa nhà hình cong hoặc uốn lượn nhẹ nhàng sẽ mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng. Ngoài ra, con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “cửu khúc”, có nghĩa là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho công ty. Đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn lượn như rồng, xe cộ như dòng nước chảy. Đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc liền mạch, thông suốt.

Thuê văn phòng kinh doanh ở những địa hình như vậy sẽ rất dễ gặp nhiều may mắn, kinh doanh phát đạt. Khi chọn tòa nhà để thuê làm văn phòng, nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng.

Lưu ý chọn vị trí có đường xá, giao thông thuận tiện

Chú ý thêm đến đường xá, giao thông đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn văn phòng, cửa hàng kinh doanh. Bên cạnh việc nên chọn tòa nhà ở đường uốn cong hình cánh cung hay gấp khúc, thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng sẽ tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng.

 

Xu hướng cho thuê văn phòng hiện nay là gì?

Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, hiện này các chủ đầu từ có xu hướng cho thuê văn phòng có lối thiết kế tích hợp giữa nơi làm việc với không gian mở và là nơi cung cấp các dịch vụ chung như siêu thị, cà phê, phòng chơi dành cho trẻ em…

Xu hướng thuê văn phòng nhỏ hồ chí minh là gì?

Hiện nay, loại hình cho thuê văn phòng nhỏ hồ chí mình ngày một ưa chuộng, hầu hết là các văn phòng làm việc cao cấp có diện tích nhỏ từ 10m2 – 20m2 – 30m2 ngay trung tâm thành phố. Mô hình dịch vụ này phù hợp với các công ty không có quá nhiều nhân viên, mang lại nhiều tiện ích cho người thuê và tiết kiệm được khoản chi phí xây dựng ngay ban đầu. Là sự lựa chọn phù hợp dành cho startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chọn nơi cho thuê văn phòng đại diện cần lưu ý gì?

Chọn nơi cho thuê văn phòng đại diện phải là nơi đáp ứng những nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng thường xuyên lui tới. Vì thế, không gian bên trong văn phòng còn phải phù hợp với các đối tác mà công ty bạn hay tiếp đón. Ngoài ra văn phòng đại diện cần lựa chọn vị trí tọa lạc dễ tìm, cơ sở vật chất hiện đại, cũng như an ninh an toàn khiến hình ảnh doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn trong mắt đối tác.

Tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng sẽ tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng

Tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng sẽ tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng

Dòng sông bên cạnh văn phòng công ty được xem như một dòng chảy tài lộc. Nhưng với các thành phố, đô thị ngày nay, còn rất ít những dòng sông chảy tự nhiên. Do đó, phong thủy đã nghiên cứu và coi những dòng xe, dòng người đi lại thường xuyên như những dòng chảy. Các tòa văn phòng làm việc có thể chọn ở những địa điểm bên cạnh đường phố lớn, có “thủy tài” nhiều và mạnh, giúp công ty ngày càng phát đạt

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger