Cho thuê văn phòng, tiềm năng lớn trong ngành bất động sản

07/09/2021

Cho thuê văn phòng là loại hình bất động sản luôn là một trong những ngành hot nhất thị trường. Theo giới chuyên môn nhận định rằng, văn phòng cho thuê hiện nay có sự phát triển rất tốt với nhiều tín hiệu khả quan từ nhà đầu tư. Các sản phẩm chào bán được khách ủng hộ và đặc biệt được sự hỗ trợ trong việc trả góp, giá cả ưu đãi.

Bên cạnh lĩnh vực văn phòng cho thuê phân khúc cao cấp thì các phân khúc khác cũng rất tiềm năng và trong tương lai cũng sẽ rất phát triển trên thị trường, là những phân khúc văn phòng cho thuê hạng A nói riêng và văn phòng cho thuê tại Tp HCM nói chung.

Phân khúc đầy tiềm năng Nhu cầu của thị trường

Văn phòng cho thuê luôn là thước đo để đánh giá sự phát triển nền kinh tế. Văn phòng cho thuê được xem là thước đo phản ánh nhanh nhất sự biến động, phát triển của kinh tế.

Chúng ta có thể nhận thấy rằng trong 2 quý đầu của năm 2017 có hơn 18000 doanh nghiệp mới được cấp phép động cùng với những mong ước khởi nghiệp đang ngày càng nở rộ. Chỉ cần như thế chúng ta cũng đã thấy đượ năng phát triển của văn phòng cho thuê.

Hình ảnh văn phòng đầy đủ thiết bị nội thất

Hình ảnh văn phòng đầy đủ thiết bị nội thất

Văn phòng đầy đủ tăng 2% so với quý trước và 5% cùng kì năm ngoái. Bên cạnh đó các văn phòng cho thuê hạng A hay hạng B, C và giá rẻ cũng có sự tăng trưởng cao, không kém gì so với văn phòng cho thuê hạng A.

Tình hình văn phòng cho thuê trong các năm tiếp theo

 Theo các chuyên gia dự đoán tình hình văn phòng cho thuê vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng rất cao trong các năm tiếp theo, với nguồn cầu là các doanh nghiệp vốn nước ngoài, các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hoạt động của thị trường cho thuê trong 6 tháng đầu năm 2017 chiếm tỉ trọng lên đến 21% tăng hơn so với quý trước.

Kingoffice cho thuê văn phòng cả sàn thô

Kingoffice cho thuê văn phòng cả sàn thô

Ổn định và phát triển và những điều mà các chuyên gia đánh giá về văn phòng cạnh đó các văn phòng cho thuê quận 1 hay quận 3 cũng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nếu tiếp tục đầu tư cao các thiết kế, cho ra nhiều sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Nếu được đầu tư thì các sẽ còn phát triển rất tốt trong tương lai.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger