Dịch vụ Cho thuê văn phòng hạng B tại Quận 1 uy tín

29/08/2021

Dịch vụ Cho thuê văn phòng hạng B tại Quận 1 uy tín:Dịch vụ Cho thuê văn phòng của Kingoffice hiện đang cung cấp các loại văn phòng nằm trong những tòa nhà văn phòng hạng B KingOffice sẽ Hỗ trợ giúp cộng đồng doanh nghiệp trẻ đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại quận 1 nói riêng tìm được những văn phòng phù hợp với nhu cầu của quý công ty nhất, với tiêu chí tiết kiệm được chi phí, thời gian và chọn được tòa nhà văn phòng trung tâm phù hợp nhất.

Dịch vụ Cho thuê văn phòng hạng B tại Quận 1 uy tín

Văn phòng hạng B là gì? Kingoffice.vn xin giải nghĩa về Văn phòng Hạng B tóm tắt như sau: những tòa nhà cao cấp không nhất thiết tại khu trung tâm thành phố nhưng phải đảm bảo thuận tiện giao thông, có không gian làm việc chuyên nghiệp

Dịch vụ Cho thuê văn phòng hạng B tại Quận 1 uy tín

Văn phòng cho thuê hạng B ngay tại trung tâm Quận 1 được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn bởi chi phí rẻ hơn loại A, hơn nữa nhờ vào các lợi thế vị trí giao thông thuận lợi, lại là trung tâm văn hóa, tài chính và giao thương quốc tế của thành phố Hồ Chí Minh.

 

Vì vậy, dịch vụ tìm kiếm các loại văn phòng hạng B tại quận 1 thu hút rất nhiều các chủ doanh nghiệp trẻ cũng như các nhà đầu tư quan tâm.

Dịch vụ Cho thuê văn phòng hạng B tại Quận 1 uy tín

 

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger