Cách tính diện tích thuê văn phòng quận 7 đơn giản

15/09/2021

Các doanh nghiệp khi đi tìm văn phòng cho thuê quận 7 đều phải tính toán diện tích cần dùng để có thể thuê được văn phòng chính xác, phù hợp, đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. Muốn làm được điều này, bạn cần hiểu cách tính diện tích của văn phòng cho thuê. Tất cả chi tiết sẽ được Kingoffice tiết lộ ngay trong bài viết dưới đây!

Cách tính diện tích thuê văn phòng quận 7 đơn giản

Nếu không ước tính được chính xác diện tích thuê văn phòng thì bạn phải trả thêm những khoản chi phí không sử dụng. Số tiền này hàng tháng trả cho chủ đầu tư là không nhỏ, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ, ngân sách hạn chế thì việc tiết kiệm vẫn nên được ưu tiên lên hàng đầu.

Cách tính diện tích văn phòng cho thuê quận 7 theo NET

Diện tích thực tế mà người thuê sử dụng cho nhân viên làm việc, bao gồm cả các cột (nếu có) được gọi là diện tích NET. Mặc dù phần diện tích cột này là thừa thãi khi bạn sẽ không dùng được thậm chí nhưng vẫn tính vào chi phí khiến bạn sẽ tốn một thêm một khoảng nhất định. Cách tính theo diện tích NET phù hợp để áp dụng với các văn phòng hạng B và hạng C.

Cách tính diện tích văn phòng cho thuê quận 7 theo Gross

Tính diện tích theo dạng Gross sẽ bao gồm diện tích NET mà người thuê sử dụng (diện tích Net) và diện tích sử dụng chung như hành lang, vệ sinh công cộng, lối đi, sảnh, thang máy….. Cách tính này khá thiệt thòi cho nhóm đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhỏ chỉ thuê văn phòng để làm việc, không tiếp đón khách. Đa số sẽ áp dụng đối với các văn phòng hạng A bởi vì văn phòng vị trí tốt, diện tích thông thoáng, phong thủy tốt nên các doanh nghiệp lớn sẽ không ngần ngại chi ra cho diện tích này.

Để tiết kiệm chi phí và phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, start-up,… thì nên áp dụng cách tính thuê văn phòng theo dạng NET nhằm tránh lãng phí diện tích thuê.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tag: Tin tức

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger