Cách duy trì hoạt động của văn phòng hiệu quả

26/01/2021

Chuyển văn phòng cho thuê là một công việc tốn nhiều thời gian và phức tạp, cần có kế hoạch trước và chuẩn bị tốt. Nếu bạn đang tổ chức chuyển văn phòng, bạn sẽ cần lưu ý đến thời hạn và đảm bảo mọi thứ được hoàn thành kịp thời để dọn sạch văn phòng hiện tại, cũng như chuẩn bị văn phòng mới để nhận máy tính, điện thoại và kết nối internet.

Bạn có thể tăng hiệu quả của dự án chuyển văn phòng bằng cách sử dụng Lịch trình chuyển văn phòng – và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi chuyển văn phòng.

Cách duy trì hoạt động của văn phòng hiệu quả

Cách duy trì hoạt động của văn phòng hiệu quả

Dưới đây là một số mẹo khác sẽ giúp bạn thực hiện chuyển văn phòng đúng thời hạn và đảm bảo bạn thực hiện chuyển văn phòng hiệu quả:

Lên kế hoạch trước

Không có gì thay thế cho việc lập kế hoạch trước. Trên thực tế, càng cho phép bản thân nhiều thời gian, bạn càng có cơ hội đạt được kết quả thành công. Lập kế hoạch trước cũng sẽ cho phép bạn có thời gian để giảm thiểu tác động của việc di chuyển có thể có đối với doanh nghiệp của bạn và bạn có thể áp dụng các biện pháp an toàn để đảm bảo rằng bạn có khả năng dự phòng văn phòng cho thuê cho bất kỳ sự chậm trễ nào có thể xảy ra.

Tạo nhóm di chuyển

Ngoài việc thuê các chuyên gia bên ngoài để thực hiện các nhiệm vụ pháp lý và việc tìm kiếm văn phòng mới, bạn cũng có thể tạo một nhóm nội bộ để ủy quyền các nhiệm vụ. Điều này sẽ cung cấp cho người tổ chức chuyển văn phòng đủ hỗ trợ để hoàn thành mọi thứ trong khung thời gian. Tranh thủ các cá nhân từ CNTT, tài chính, tiếp thị và nhân sự để giúp bạn.

Chuẩn bị CNTT

Bạn có thể tăng hiệu quả của dự án chuyển văn phòng bằng cách sử dụng Lịch trình chuyển văn phòng

Bạn có thể tăng hiệu quả của dự án chuyển văn phòng bằng cách sử dụng Lịch trình chuyển văn phòng

Đảm bảo rằng bạn có đủ kết nối, cáp dữ liệu và cơ sở hạ tầng CNTT để nhận máy tính, điện thoại và các thiết bị liên lạc khác. Điều này cũng sẽ giúp giảm thiểu sự chậm trễ trong việc đưa doanh nghiệp của bạn trở lại hoạt động bình thường sau khi di chuyển.

Chuẩn bị cho ngày di chuyển

Cách tốt nhất để phòng ngừa mọi thảm họa trong ngày chuyển nhà là giao phó cho một Công ty chuyển văn phòng đáng tin cậy để thay mặt bạn thực hiện chuyển văn phòng cho thuê suôn sẻ. Họ sẽ đảm bảo mọi thứ được đóng gói một cách an toàn và đóng gói ở đúng vị trí của nó tại văn phòng mới để làm cho toàn bộ quá trình không bị căng thẳng và hiệu quả.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger