Những điều cần lưu ý khi chọn vị trí đặt văn phòng công ty

14/09/2021

Những điều cần lưu ý khi chọn vị trí đặt văn phòng công ty là một trong những yếu tố chính bạn cần xem xét. Khu vực bạn chọn để thành lập doanh nghiệp của mình quan trọng vì một số lý do khác nhau. Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang chọn vị trí không gian văn phòng cho thuê phù hợp cho doanh nghiệp của mình?

Vị trí An toàn và Tỷ lệ Tội phạm

Sự an toàn của khu vực bạn chọn nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của bạn. Rốt cuộc, bạn và nhân viên của bạn phải cảm thấy thoải mái khi đến và đi làm mỗi ngày. Ngoài ra, bạn muốn đảm bảo rằng trải nghiệm làm việc với doanh nghiệp của bạn cũng thú vị và thoải mái cho khách hàng của bạn.

Hãy dành thời gian để nghiên cứu một vài khu vực khác nhau và xem xét tỷ lệ tội phạm xung quanh tòa nhà văn phòng cho thuê bạn đang xem xét. Hãy nhớ rằng một số khách hàng có thể không muốn tham gia vào các khu vực có tỷ lệ tội phạm cao và điều này có thể gây tổn hại cho lợi nhuận của bạn đồng thời khiến phí bảo hiểm của bạn tăng vọt.

Giao thông và Khả năng tiếp cận

Giao thông và khả năng tiếp cận dễ dàng cũng là những yếu tố quyết định quan trọng khi tìm thuê văn phòng tại TP.HCM. Lý tưởng nhất là không gian văn phòng của bạn nên gần với các phương tiện giao thông công cộng khác nhau bao gồm: bến xe, xe buýt,… để bạn và nhân viên có thể dễ dàng đi làm. Các tùy chọn khác cần tìm là các giao lộ chính để doanh nghiệp của bạn dễ dàng tìm thấy trên Google Maps.

Tiềm năng mở rộng kinh doanh của bạn

Cho dù doanh nghiệp của bạn vẫn còn sơ khai hay bạn đã tự thành lập như một tổ chức cấp trung với tỷ suất lợi nhuận và tiềm năng phát triển tuyệt vời, bạn cần phải xem xét quy mô và cơ sở hạ tầng của không gian văn phòng cho thuê của mình.

Kingoffice cho thuê văn phòng uy tín chuyên nghiệp tại HCM

Kingoffice cho thuê văn phòng uy tín chuyên nghiệp tại HCM

Bạn có thể cân nhắc thuê văn phòng ảo, và bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tiện nghi giống như không gian văn phòng thực như dịch vụ cho thuê hộp thư, địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại chuyên nghiệp, hỗ trợ CNTT, lưu trữ web, nhóm quản trị, lễ tân, v.v. Ngoài ra, bạn có thể đặt phòng họp, phòng đào tạo hoặc phòng họp bất cứ khi nào bạn cần sử dụng chúng. Điểm khác biệt duy nhất là tất cả các hoạt động hàng ngày của bạn sẽ được xử lý từ xa, mang lại cho bạn và nhân viên của bạn tự do hơn để làm việc từ mọi nơi trên thế giới và phát triển thương hiệu của bạn.

Các doanh nghiệp khác trong cùng tòa nhà

Bạn cũng nên mở rộng phạm vi các doanh nghiệp khác trong khu vực. Ngoài việc giúp bạn xác định đối thủ cạnh tranh trực tiếp của mình, nếu có, nó cũng cho bạn biết rõ mức độ bận rộn của địa điểm trong những thời điểm nhất định trong ngày hoặc trong tuần.

Kết thân với các doanh nghiệp khác — bất kể họ có phải là đối thủ cạnh tranh của bạn hay không — giúp bạn dễ dàng có được nhiều khả năng hiển thị hơn.

Tìm thuê hoặc cho thuê văn phòng tại Kingoffice?

Kingoffice là một trong những công ty cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cho thuê văn phòng cao cấp với nhiều tiện ích đi kèm với mức giá phải chăng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tìm văn phòng đáp ứng đủ mọi nhu cầu bạn nhé.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger