Các loại hình văn phòng cho thuê quận 7 tăng trưởng hiện nay

14/09/2021

Thị trường văn phòng cho thuê quận 7 đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ về cả “chất lẫn lượng” trong những năm gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của hàng trăm ngàn doanh nghiệp thành lập mới mỗi năm. Bên cạnh loại hình văn phòng cho thuê truyền thống, còn có rất nhiều loại hình khác như: văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói…Hãy cùng Kingoffice tìm hiểu các loại hình văn phòng cho thuê quận 7 hiện nay hứa hẹn sẽ có mức tăng trưởng vượt bậc.

Các loại hình văn phòng cho thuê quận 7 tăng trưởng hiện nay

Văn phòng diện tích nhỏ cho thuê quận 7

Theo thống kê của Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, số lượng doanh nghiệp nhỏ có vốn dưới 10 tỷ đồng chiếm tỷ lệ khá lớn. Tuy nhiên chủ doanh nghiệp vẫn sẵn sàng chi một khoảng tiền đáng kể hàng tháng cho việc thuê văn phòng đại diện nhằm tạo dựng hình ảnh uy tín & chuyên nghiệp hơn cho công ty của mình. Đây cũng là lý do khiến văn phòng diện tích nhỏ ở các toà nhà trung tâm thành phố nhận được rất nhiều sự quan tâm và có sự tăng trưởng vượt bậc.

Văn phòng hạng B cho thuê quận 7

Tại quận 7, mức tăng trưởng chủ yếu là ở phân khúc văn phòng hạng B. Điều này cũng không có gì ngạc nhiên khi chất lượng dịch vụ và những điều mà mọi khách hàng mong muốn như: vị trí đẹp, toà nhà mới, diện tích đa dạng….của phân khúc văn phòng hạng B đã tiệm cận được với văn phòng hạng A nhưng giá thuê thì lại rẻ hơn rất nhiều.

Mặt khác, một số doanh nghiệp lớn cần những diện tích lớn tới hàng trăm thậm chí hàng ngàn m2 để thuê làm văn phòng thường chú ý đến văn phòng hạng B nhiều hơn, nhằm tối ưu chi phí của công ty.

Văn phòng chia sẻ cho thuê quận 7

Các start-up ít người, thậm chí là các công ty gia tăng nhân sự đột xuất (gia tăng nhân sự, gia tăng phòng ban, gia tăng CTV…) đều nhắm đến văn phòng chia sẻ bởi nhiều tiện ích nổi bật, thời gian thuê linh động và giá thuê hấp dẫn.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình ThạnThạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger