Một vài lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng cho doanh nghiệp

05/09/2021

Có một số lợi thế khi thuê một dịch vụ cho thuê văn phòng cho doanh nghiệp nhỏ của bạn. Điều quan trọng là phải có một mô hình kinh doanh được thiết lập và các mục tiêu có thể đạt được. Và điều tuyệt vời là bất kể bạn đang ở kinh doanh lĩnh vực nào, bạn chưa nhiều vốn để  đầu tư địa điểm văn phòng cho doanh nghiệp của mình, vậy thì hãy tính đến việc sử dụng văn phòng cho thuê dịch vụ.

Một vài lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng

  • Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Thuê một văn phòng dịch vụ có thể giảm đáng kể chi phí vận hành doanh nghiệp của bạn và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong thời gian dài.

Thuê văn phòng dạng thô chưa bao gồm trang thiết bị nội thất giúp tiếp kiệm chi phí

Thuê văn phòng dạng thô chưa bao gồm trang thiết bị nội thất giúp tiếp kiệm chi phí

Như đã nói, trong kinh doanh, thời gian là tiền. Vì đồ dùng văn phòng, thiết bị và đồ đạc đã được cung cấp bởi các dịch vụ văn phòng cho thuê, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lọc cọc đi mua các thiết bị nội thất này. Bởi bên dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ trang bị đầy đủ dành cho bạn. Bạn cũng có thể thuê văn phòng dạng thô chưa bao gồm trang thiết bị nội thất.

  • Linh hoạt không giới hạn

Thuê một dịch vụ văn phòng cho thuê cũng có nghĩa là bạn không bắt buộc phải tham gia vào một hợp đồng hạn chế và ràng buộc về mặt pháp lý trong một khoảng thời gian nhất định trừ khi bạn đồng ý làm như vậy.

Bạn có thể có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các tính năng được cung cấp bởi công ty dịch vụ cho thuê văn phòng TP.HCM bất cứ khi nào, nó phù hợp với bạn. Với tùy chọn thuê theo mức hạn hợp đồng tùy vào mục đích sử dụng của bạn  và phù hợp với chi phí của mỗi doanh nghiệp.

  • Rủi ro thấp hơn liên quan đến việc cho thuê một không gian văn phòng

Cũng lưu ý đó, việc thuê một văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, uy tín, cũng giúp giảm rủi ro tài chính và trách nhiệm pháp lý cho doanh nghiệp của bạn. Bạn chỉ phải trả tiền cho bất cứ dịch vụ gì bạn sử dụng và trong khoảng thời gian bạn sử dụng nó.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ kinh doanh

Hình ảnh minh họa cho thuê văn phòng quận 1, vị trí đắc địa, giao thông tốt

Hình ảnh minh họa cho thuê văn phòng quận 1, vị trí đắc địa, giao thông tốt

Như đã đề cập, dịch vụ cho thuê văn phòng cung cấp một loạt các dịch vụ và hỗ trợ được thiết kế để đóng góp vào sự thành công và phát triển chung của doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ nhân viên hành chính và lễ tân, hỗ trợ CNTT bất cứ khi nào bạn cần, truy cập vào phòng họp riêng, công nghệ văn phòng mới nhất và các tiện nhỏ nhất và dịch vụ vệ sinh.

  • Dễ dàng truy cập để phù hợp với giờ làm việc và hoạt động của bạn

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp khởi nghiệp cung cấp cho nhân viên của họ cơ hội làm việc từ các địa điểm xa xôi, cho dù đó là các vị trí quận, thành phố khác nhau.

Đó là lý do tại sao nhiều không gian văn phòng cho thuê phục vụ cung cấp giờ hoạt động linh hoạt dựa trên khi bạn cần sử dụng chúng. Tất cả bạn phải làm là đặt phòng họp trước và cho người quản lý tòa nhà biết chính xác khi nào bạn cần thuê mặt bằng và khoảng thời gian cuộc họp sẽ diễn ra.

Loại hình doanh nghiệp có thể sử dụng không gian dịch vụ văn phòng cho thuê?

  • Doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, khởi nghiệp
  • Các doanh nghiệp muốn mở rộng sang các thị trường mới và thử nghiệm chúng
  • Các doanh nghiệp trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân
  • Các doanh nghiệp đang tìm cách thu hẹp quy mô
  • Các doanh nghiệp đang muốn tăng quy mô

Dịch vụ cho thuê văn phòng TP.HCM

Kingoffice là một trong những đơn vị, dịch vụ cho thuê văn phòng hàng đầu tại TP.HCM. Tất cả các tòa nhà, các vị trí văn phòng cao cấp, đầy đủ tiện nghi của chúng tôi được trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng hiện đại, phòng họp rộng rãi và không gian văn phòng khái niệm mở phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

 

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger