Các chi phí cần phải đóng khi thuê văn phòng quận 1

04/09/2021

Hầu hết các cao ốc văn phòng cho thuê quận 1 hiện nay đều áp dụng một khoản phí dịch vụ (hay còn gọi là phí quản lý) trên mỗi m2 diện tích sàn cho thuê, tùy thuộc vào vị trí cũng như phân hạng cao ốc mà khoản phí này có mức giá chênh lệch khác nhau. Hôm nay kingoffice xin được giải đáp thắc mắc của hầu hết các doanh nghiệp khi tìm thuê văn phòng có những phí dịch vụ ngay trong bài viết này.

Các chi phí cần phải đóng khi thuê văn phòng quận 1

Các loại phi duy trì khi thuê văn phòng quận 1

Phí thuê các đội ngũ quản lý chung, xử lý các sự cố khi cần thiết.

Chi phí bảo trì cũng như nâng cấp các cơ sở vật chất như thang máy, thang chuyển hàng, camera quan sát, hệ thống máy lạnh…

Chi phí bảo trì kiến trúc cũng như nội thất tòa cao ốc theo định kỳ

Một số tòa nhà miễn phí tiền điện máy lạnh trong 8-10 tiếng làm việc. Ngoài thời gian miễn phí kể trên, khách thuê nếu có nhu cầu làm việc buổi tối thường thì sẽ tính thêm phụ phí ngoài giờ.

Chi phí nhu cầu hiện nay ở một số văn phòng cho  thuê quận 1

Hiện nay, số lượng các tòa cao ốc phân hạng A còn khá hạn chế, hầu hết các tòa nhà này chỉ vừa được đưa vào sử dụng trong 4 năm trở lại đây nên tình trạng văn phòng còn rất mới, cơ sở vật chất hiện đại, vì thế, phí dịch vụ cũng duy trì ở mức cao nhất – khoảng 8$.

Đối với chuỗi cao ốc cho thuê văn phòng Quận 1 hoặc văn phòng hạng B tại các quận Trung tâm, phí dịch vụ dao động từ 3 đến 6$. Các văn phòng hạng C tại khu vực trung tâm hoặc các văn phòng vị trí không thuận tiện giao thông áp dụng phí dịch vụ thấp, chỉ khoảng 2 đến 3$.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger