Bí quyết tốt nhất để thuê không gian văn phòng

12/09/2021

Bạn muốn đảm bảo hạn chế gặp phải rủi ro khi thuê không gian văn phòng cho thuê. Bí quyết tốt nhất để thuê văn phòng là đảm bảo bạn thuê một văn phòng có sử dụng một công ty quản lý bất động sản.

Quản lý một tòa nhà văn phòng đòi hỏi thời gian và kiến ​​thứ

Quản lý một tòa nhà văn phòng đòi hỏi thời gian và kiến ​​thức đáng kể, hai thứ mà nhiều chủ nhà có thể thiếu. Ví dụ, cho thuê mặt bằng bao gồm việc xem xét các đơn đăng ký của người thuê, sàng lọc chúng, nghiên cứu các công ty, thu tiền đặt cọc, chăm sóc bảo trì và đảm bảo tiền thuê được thanh toán đúng hạn. Tại sao điều này lại là mối quan tâm của bạn với tư cách là người thuê nhà?

Đảm bảo bạn sẽ được thanh toán đúng hạn, có tín dụng tốt và giữ cho môi trường xung quanh họ gọn gàng đảm bảo tính nhất quán và an ninh cho không gian văn phòng của bạn. Chưa kể, khách hàng và đối tác kinh doanh của bạn có thể sẽ đánh giá bạn về ấn tượng chung và mặt tiền của tòa nhà văn phòng cho thuê của bạn.

Cần xem xét kỹ trước khi đi thuê văn phòng

Bất kể chủ nhà của bạn ở đâu trên thế giới, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được chăm sóc nếu họ đã thuê một công ty quản lý tài sản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc các cuộc gọi không được trả lại trong nhiều ngày và bạn yên tâm rằng có người ở đó để xử lý bất cứ điều gì có thể xảy ra.

Những việc nhỏ bao gồm làm sạch thảm, sơn tường và tiến hành sửa chữa nhỏ trước khi doanh nghiệp chuyển đến, cho phép doanh nghiệp bắt đầu thuê nhà với bạn. Những việc lớn thường có xu hướng bao gồm sự chuyên nghiệp chung, ví dụ, với tỷ lệ phản hồi nhanh chóng khiến bạn với tư cách là người thuê nhà hài lòng.

Nhiều lợi ích mà một số bạn có thể không ngờ tới

Việc bảo trì liên tục sẽ giúp không gian văn phòng của bạn luôn trong tình trạng ổn định.

Tất nhiên, không phải tất cả các công ty quản lý tài sản đều cung cấp cùng một tiêu chuẩn dịch vụ. Điều quan trọng là phải xem qua danh sách các dịch vụ mà một công ty cung cấp và kiểm tra đánh giá của họ từ những người thuê khác.

Thuê một văn phòng do một công ty quản lý tài sản điều hành sẽ đảm bảo an ninh trong các lĩnh vực sau:

Vấn đề pháp lý

Điều này tốt nhất của bạn cũng như chủ sở hữu của tòa nhà. Sẽ luôn tốt nếu bạn có các tài liệu nêu rõ trách nhiệm của một số vấn đề nhất định của ai và khung thời gian mà chúng cần được xử lý.

Chi tiết hành chính

 Bạn cần thủ tục giấy tờ cho thuê để nộp thuế hoặc thay đổi phương thức thanh toán? Bây giờ bạn có các tùy chọn một cách kịp thời.

Bảo trì

Đảm bảo rằng tòa nhà của bạn đã có người ở và bạn đang ở trong một trung tâm thương mại nhộn nhịp. Sàng lọc người thuê và đuổi người thuê – Hàng xóm của bạn được coi là tiêu chuẩn cao phản ánh danh tiếng của bạn như một chủ doanh nghiệp thành công.

Các tính năng trên và nhiều hơn thế nữa cho phép bạn hướng năng lượng của mình vào công việc kinh doanh của mình, kiếm nhiều tiền hơn và tận hưởng khoảng thời gian không cần làm việc của bạn mà không phải băn khoăn khi nào chủ nhà sẽ sửa chữa những hư hỏng cho lối vào văn phòng của bạn; giữ cho văn phòng của bạn trong tình trạng nguyên sơ và có khả năng cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và căng thẳng về lâu dài.

CÔNG TY KING OFFICE CO.,LTD – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Lầu 12 Toà nhà Viettel 285 CMT8, Q10, TPHCM

CN1: 169B Thích Quảng Đức, phường 4, Q.Phú Nhuận, TPHCM

CN2: 9/2 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, Q.Bình Thạnh. TPHCM

Hotline: 0902.3222.58

Email:info@kingoffice.vn – Website: www.kingoffice.vn

Kingoffice.vn hiện là đơn vị quản lý hơn 1000 tòa nhà, cao ốc văn phòng cho thuê tại HCM, văn phòng cho thuê hạng A,B,C từ giá rẻ đến hạng sang, Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://kingoffice.vn/lien-he/

Tin liên quan

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

BÁO CHÍ NÓI VỀ KING OFFICE

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger